VTC Academy
Công ty giáo dục nhưng không được giáo dục tốt lắm, nợ BHXH của nhân viên, không lương tháng 13, không review lương, không company trip? Không khám sức khoẻ? Mọi thứ đều không chỉ có hãm là có thôi 🤣🤣🤣 CN nào nghe nói cũng nát còn CN ĐN thì ăn nhậu nhẹt vui chơi đàn đúm tối ngày
Sao công ty layoff mà con bồ nhí (không biết giờ nó đổi qua mối khác chưa) của ông ct cũ vẫn được lên chức nhỉ
Làm ăn thất đức nên riết giờ mất hết học viên, sa thải bắt NV nghỉ ko báo trước, nợ BHXH quanh năm, nói chung công ty nghèo khổ nát bét nên cả nhà chịu khó kéo xuống dưới đọc review 1 sao đầy chân thật và đừng tin lời thuỷ quân của mạnh bà chợ búa nhé
Mới hôm nay đi phỏng vấn về, thấy khá ổn nên review 5 sao
Cty đang trong đợt cắt giảm nhân sự, thích là cho nghỉ không cần báo trước. Nay báo mai nghỉ y như các review ở dưới. Cty cũng đang nợ BHXH, xin chốt BH như đi ăn xin dù tháng nào cũng trừ bảo hiểm HO thì thôi khỏi bàn, h*m thì thôi nhé. Làm đủ trò để ăn quịt tiền của nhân viên, bắt đóng góp 1 ngày lương để quyên góp bão còn có đóng góp hay ăn chặn bao nhiêu thì không biết. Mạnh Bà Aka GĐ NS chuyên chèn ép nv, luôn có nịnh thần theo sau, biết điều nịnh nọt cả team NS thì yên ổn, không thì chịu chèn ép tới nghẹt thở. Vô cty thì hít drama nổ phổi, tăng chục cân vì drama ngập ngụa, bạn nào drama queen thì cứ apply vô nhé.
thằng Khiêm MKT, bà Duyên tvts, con Thảo tvts đúng mặt l*n, năng lực yếu kém mà hay ra vẻ, 1 cty thối nát từ nhân sự, vận hành, hệ thống
Công nhận hồi đó có bạn nào đó review đúng vãi, không biết ngày mai sẽ tới lượt ai bị đuổi là có thật :) Hôm nay thông báo layoff, ngày mai bắt nghỉ liền, đúng là bao nhiêu năm sống trên đời lần đầu gặp cái quy trình sa thải kiểu này :)))) Mí đứa ở lại cẩn thận, coi chừng mai tới lượt mình đó haha
mạnh bà aka HRD chợ búa cùng 2 lính guột chiên môn có hạn nhưng thích làm mẹ thiên hạ, công ty nghèo mà được cái hay sĩ, đớp 1 ngày lương của NV quyên góp bão lũ (ko biết ăn chặn bao nhiêu trong đó). QUAN TRỌNG LÀ NHÂY BHXH ĐÒI HOÀI KO TRẢ KO ĐÓNG, MẶT DÀY VÔ CÙNG TẬN nha cả nhà. Chưa thấy cty nào thối nát như cái cty này, bị phốt từ mấy cái cơ sở dạy chuyên lùa gà tới khối back office
anh ấy mới nghỉ hôm trước, bửa sao web sập. Đừng quên vị hôn phu ảnh làm giám đốc công nghệ tập đoàn F. Còn nhiều trò hay, đợi đi
Sau thời gian trải nghiệm thì thấy như sau MỆT DỮ lun. Việc của ngta thì mình cũng phải làm, việc của mình thì chả thấy ai phụ ai giúp. Trong team thì có 2 ông hoàng bà chúa, bà chúa thì ổng a ổng ẹo, được tân bóc riết rồi ảo tưởng tự thấy mình giỏi ko ai dám đ*ng. Thêm ông hoàng nữa, đc tân riết cũng tự nghênh ngang không coi ai ra gì. Làm có mấy tháng oải dữ lun, nên thôi out.