VTC Academy

VTC Academy

Tầng 2, The Emporium Tower, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
2.2
Viết Review công ty VTC Academy

Nói chung là bất ổn nhất vẫn là bên phía HO. Còn bạn nào làm ở các chi nhánh thì theo đánh giá của mình thì vẫn rất là oke. Sếp Hoàng là một người cực kỳ tốt, đôi lúc hơi nóng tính thôi. Nhưng là một người sếp rất chi là tình cảm và tâm lý. Mọi người ở chi nhánh cũng rất là tốt với nhau. Không có chia bè kết phái hay nói xấu gì nhau. Nếu được làm ở chi nhánh thì nên đi làm nha bà con.

Công ty làm ngành giáo dục mà từ ông sếp đến đứa nhân viên nói chuyện như một lũ chợ búa. Làm việc thì bày đặt ra vẻ chuyên nghiệp nhưng thực ra chả có cái đách kiến thức gì cả, chỉ giỏi vặn vẹo gài bẫy câu từ để bới móc, hạ bệ, đổ lỗi. Giám đốc với quản lý toàn đám ranh con ảo tưởng sức mạnh. Đứng từ góc độ đối tác thì chỉ cầu mong cho hết hợp đồng thoát lẹ công ty này chứ hãm lắm mọi người, toxic kinh khủng. P.s: quên, công ty gia đình đó, né đi cho lành.

Công ty gì mà phức tạp nhất là bộ phận HO. Sếp quen nhân viên xong đề bạc lên làm quản lý cho dự án O. Trong khi nhân viên đó chả làm được gì. Dạo này còn bênh thẳng ra mặt không thèm giấu gì nữa luôn. Àh! Chuyện sếp quen nhân viên thì cũng thường thôi. Quan trọng là trong lúc quen bà quản lý dự án O vẫn còn gia đình. Riết rồi nhân viên nhiệt tình cống hiến nghĩ hết trơn, chán chả buồn nói...

Chưa từng thấy công ty nào drama như công này. Dột từ trên xuống là có thật. Sếp nói chuyện như qq. Đặc biệt ai có ý định apply vào HO (nhất là vào dự án O) nên né gấp. Đưa 1 con ranh cà dẹo lên làm quản lý. Sếp thì cặp kè với cấp dưới, nói chung hỗn độn từ đạo đức tới cách làm việc. Giáo dục mà mất dạy kinh.

Các bác cho em xin review vị trí TTS planner với

Máy con cave như những miếng bánh thơm ngon lương tháng 2xM chỉ chơi chơi xong đợi chổng mông vô thì dẹo dẹo mặc đồ như con bit**. Những người làm cực lực cống hiến tận tâm thì đì như l nói chung không có ấn tượng tốt đặc biệt ở HO .

công như db, thiếu nợ lương chưa trả. Lương tháng 13 như cà phê nhỏ giọt :))))) cụ thể là: lương tháng 13 của bạn năm nay sẽ được trả vào tháng 4 và 10 của năm sau. Nếu như bạn nghỉ trước thời gian đó thì coi như mất. Tụi bây thấy hãm lz chưa :))))

Theo cá nhân mình cảm nhận công ty tuyển dụng ảo trình độ thấp chức vụ cao. Làm tạm thời thì được làm lâu dài thì sẽ bị kéo trình độ xuống .

Cty như cái hang động toàn yêu tinh yêu quái gì không :v

cty đi làm thấy cũng oki, tuy lương ko cao nhưng so với mặt bằng chung đãi ngộ tốt. May được ông sếp có tâm dẫn dắt:)))