VTC Academy
Dịch mà cty vẫn mở thêm chi nhánh, trả full lương, không chậm ngày nào là best rồi. Bạn mình làm bên trung tâm anh ngữ đóng cửa hết mấy chi nhánh. Lương thì chia đợt mấy tháng liền mới trả. Nhân sự cắt giảm 1 nửa. Cảm thấy vẫn may mắn, hic :(((((((
Chưa có chỗ nào mình đi làm mà vui như ở đây. Trải qua 2 công ty rồi mới hiểu đi làm vì lương cũng quan trọng nhưng môi trường làm việc và cơ hội học hỏi quan trọng hơn :) Team mình toàn các anh chị siu trẻ siu dễ thương và luôn hỗ trợ mình hết mình. Mình trưởng thành hơn từ VTCA rất nhiềuuuuuuu. Cám ơn các anh chị. Love u a***l
Sale 1 ngày kpi cuộc gọi 4 tiếng, cuộc gọi đầu tiên là lúc 8h30 sáng trễ 5p trừ 200k. Mùa dịch vẫn bắt chạy đủ KPI tháng tính ra gần 500tr ko đủ trừ 50% lương. Quy trình như lol, thông báo hôm trước hôm sau áp dụng, csach lật mặt xoàn xoạt. Cty giáo dục và bán lộ trình dài hạn. Mùa dịch này bán cho dòng họ chứ bán cho học sinh thử coi được ko :( nói chung là mất dạy vcl. Dùng Csach cùi để ép sale nghỉ việc. Trong khi sale đã bỏ công sức chăm cả mấy tháng trời. Chất lượng giáo dục ok. Mà ko biết đối xử với con người thì dẹp. Sale đang giảm lương nên nếu ko phải đi làm vì đam mê thì nên né gấp nhé?
Công việc nhiều. Sếp như cai lon. Lương thấp so với mặt bằng, phỏng vấn 1 kiểu hr deal lương 1 kiểu, không nên vào
Nói chung chế độ công ty còn thiếu nhiều thứ nhưng môi trường làm việc ổn, không toxic. Anh chị em ở đây đều khá là trẻ, chịu khó. Sếp bộ phận khác thế nào mình không rõ chứ sếp mình rất lắng nghe ý kiến nhân viên. Hồi mình vô thì vị trí nhân viên chỉ phỏng vấn có 1 vòng thôi.
Mình đã qua phỏng vấn vòng 1 tại đây, mọi người cho mình xin ít review về công ty này được không ạ? Mình thấy cơ sở cũng hoàng tráng, phỏng vấn HR cũng dễ thương.