VnResource

VnResource

41 Phạm Ngũ Lão Go Vap Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty VnResource

Mẹ cái công ty vừa nghèo vừa ngu, sản phẩm thì rách nát, giá bán thì ch* đẻ, nhân sự thì bị thao túng. Càng làm chỉ có hao tổn chứ k được gì. Đa số những người trung thành ở đây hoặc là hèn k giám đổi việc hoặc là bị ràng buộc với gia đình hoặc là top những ng ăn trên đầu người khác thôi. chứ đ* má k có ai gắn bó nổi cty thối nát này hết

Này Misa qua thay đổi hết bộ phận lãnh đạo của Cty này từ leader đến manager muốn nằm ăn nếm mật. Nhân viên lấy dự án về thì kêu ko làm đc ko sp đc. Từ t eam nào cũng kêu ko làm đc. trả lương ko xứng đáng thì ai cống hiến cho cty lãnh đạo chỉ ăn là giỏi

này bọn R&D bọn bay có đọc được thì bọn bây méo có giỏi đâu. Chỉ giỏi to mồm. Ếch ngồi đấy giếng, toả ra ch*ch thượng à... Hài dự án có nhiêu đó chạy đi chạy lại tỏ ra giỏi. Nhờ có làm vài cái bug thì kêu méo làm đc cty đẻ bọn bây ra để trả lời dị hả... ng* đần vô học coi lại đi nhé. để bọn bây ng* học còn to mồm cty đi xuống do bọn bây đó

Team R&D số 1 VnR..., mãi nguyện trung thành với cty

Chưa bao giờ thấy công ty nào như công ty này, trung thu công ty người ta thì 1 người 1 hộp bánh to đùng mang về, ăn uống linh đình. Công ty này thì mỗi người không có nổi 1c bánh để ăn. Nói chung là quá tệ. Lương thưởng lễ lược thì thôi khỏi nói, lễ lược thưởng 0 vnđ, lương thưởng thì không rõ ràng, có hay ko cũng không nói gì anh em ạ. Né cty này nhé đừng phí tuổi trẻ vào đây

2 năm nay trung thu éo có cái bánh mà ăn, thưởng thì cũng éo có, tiền nợ nv năm trước cũng éo thấy trả mà suốt ngày mấy thằng BOD xồn xồn nhận dự án toàn mấy chục tỉ. Thế thì móc tiền ra trả lại cho ae staff đi sao mõm ở gr zalo này kia khoe lắm mà truyền thông xuống bọn leader kêu cty thua lỗ éo cho OT, hạ lương, KPI xàm l*n hút tiền staff. Việc làm thì nhiều éo tả được mà mõm suốt, có giỏi thì vào lm luôn đi xem làm nổi không mà hay đòi hỏi x100 x1000 lần so với mức lương quèn này quá.

Mấy em VnR cũng rãnh lắm PE.Cs kêu hỗ trợ la bận lên ngồi đây review, Đuổi các em hết bây h, mấy em đừng nghỉ mình quan trọng

Năm nay đi du lịch ko ae ơi, trung thu có quà ko ad

Vnresource là 1 gia đinh thân, Đoàn kết vững chãi chẳng phân chia gì. Dẫu cho khó khăn ngập tràn đến, cùng nhau vượt bão chẳng sợ chi.

Đéo biết nói gì, Tao giỏi nhất VnR, tao cân hết. Mà sao lương vẫn thấp