VNPOST

VNPOST

Nam Tu Liem, Ha Noi
1.9
Viết Review công ty VNPOST

Sau khi trải nghiệm 2 tháng trong lúc đợi bằng thì kết quả nhận dc là 1 đống vấn đề từ quản lí đến nhân viên và hệ thống. Cấp trên thì ăn lương tham ô trên đầu trên cổ nhân viên. Hàng hóa thì không chịu sắp xếp mất hàng tùm lum rồi bắt đền nhân viên. Nói chung như cc

em xin review về trụ sở chính ở phạm hùng với ạ, em cbi pv bộ phận logistics bên ý (nghe bảo mới thành lập dc 3 năm)

NV ngáo ngơ, khách ko bảo chuyển như nào thì tự ý dể chuyển nhanh. Lấy lí do ng mới, ko thể chấp nhận đc.

Toàn hệ thống thì nát, chỗ nào cũng cố nhồi nhét người nhà vào cho đã, chất lượng nhân lực đầu vào thì ngày càng kém. có mỗi cái mảng công nghệ thông tin là cốt lõi làm không xong, ăn xổi được mấy năm dịch bệnh và bây giờ đang phải trả giá. Ấy thế lúc nào ra vẻ ta đây đơn vị nhà nước nửa mùa. Có trình độ thì ko nên xin vào đây, Bưu điện là của nhà chúng nó tất .:v

Các bác cho em xin review về phòng công nghệ hiện tại với, em đi phỏng vấn với chị Lead thấy chị khá nice không biết môi trường ntn

Đi pv ở 1 CN vnpost ở HCM, trưa nắng nóng hẹn 1 lần cả chục ứng viên cho 1 giờ pv duy nhất (vl) ngồi đợi pv 1-2 tiếng đồng hồ...

1 lũ ng* ngồi trả lời khách hàng.khách hàng hỏi 1 đằng thì trả lời 1 nẻo . Bọn này toàn ngồi ăn lương tháng để đớp tiền bẩn với lấp liếm rồi nhũng nhiễu khách hàng là nhanh . Tham nhũng có đường dây có tổ chức , một lũ sâu bọ

Đi PV, mấy ông Lead hỏi ít hơn mấy bà HR. Ông Lead thuộc bộ phận phân tích còn chả hỏi gì (là tôi tự hiểu là tôi đến PV cho vui rồi :)) ). Mang tiếng làm hệ thống, nhưng hỏi những cái công thức chỉ cho 1 nghiệp vụ mà không hỏi đến là công thức chung cho toàn nghiệp vụ. Có một công việc ở chỗ làm cũ tôi tìm ra được lỗi sai trong giải pháp nghiệp vụ. Lúc nói đến đây, ông Lead phân tích bảo "sao đã chốt rồi em lại tìm lỗi sai làm gì?". Ô, không tìm hiểu lại để các ông làm sai, rồi hệ thống chạy sai tùm lum rồi sau này lỗi đổ cho ai? Lại thằng BA-Dev-Test sai à? Phải nói một điều là, nghiệp vụ trong các nơi mang danh "Nhà nước", mấy ông mấy bà leo được lên cao, xong cho văn bản xuống làm hệ thống phải gọi là nắm nghiệp vụ như nước đổ lá khoai. Hỏi lại nghiệp vụ, xoáy sâu vào các TH là bắt đầu tịt-và nói nó không thể xảy ra. Hài, bảo sao hệ thống nát. Đúng như review của mấy bạn khác về các lãnh đạo ở đây :)).

Nếu ko có gốc thì đừng vào đây làm,t đã từng làm ở 1 trung tâm ở HCM phòng tài chính công và phải làm cho lũ chó đã vào biên chế hưởng, cướp đoạt thành quả của tôi, nó ko đóng bhxh cho t,OT thì bục mặt đến 8-9 nhưng ko có lương, và nó đang cắt giảm nhân sự đợt 2023, có tiền đút cho mấy *** lãnh đạo ăn thì yên tâm ko bị giảm nhé.

Bưu điện chỉ ngon mấy năm trước thôi, lương càng ngày càng giảm, nhận 80-85% lương, 1m2 vấp 4 cocc