Tân Hoàng Minh và Quyết còi đã ra đi, chắc chắn mấy anh sếp ở bưu điện cũng sắp nối gót theo sau rồi, cũng tham ô hối lộ ngành bưu điện, sai phạm đầy trong nhiều năm, lại còn cả tham ô tài sản và gây thất thoát lãng phí tài sản của tổ chức, các cảng bãi đấu thầu hàng hóa cũng sai quy định pháp luật
Dù em chỉ là teleslale thôi nhưng em thấy môi trường ở đây ngột ngạt và kiểu làm việc rất thiếu ý thức và trách nhiệm. Có lẽ em nên thôi việc, mấy anh chị đừng vào nhé. Tiền lương chậm trả làm, làm việc phải nịnh nọt tốn nước bọt, bưu điện thì cũng chỉ là cái nghề lao động kiếm sống thôi mà sao vẫn có tham quan ở đây nhiều lắm anh chị ơi
Đệch chúng mày... ăn chặn tiền lương nhân viên đã đành, lãnh đạo mà dốt như ***, đóng cửa dẹp luôn dịch vụ đi cho nhân dân bớt khổ cực với chúng mày. Làm ăn thì bát nháo, không có quy trình, làm thì sai bét tùm lum, ăn nhậu lên chức COCC, dựa hơi chồng làm cán bộ Đảng cấp cao rồi công an đồ nha, đề nghị thanh tra liên ngành vào cuộc bắt luôn cả bọn tham nhũng đấy đi
Sớm muộn gì bưu điện VNPost này phải đóng cửa đổi hình thức kinh doanh và thay máu, có người kiện cáo và tố cáo các tội danh ra ngoài trung ương Hà Nội rồi. Láo nháo là vào tròng như FLC của anh Quyết, bọn bưu điện này ăn hối lộ khiếp khủng.
Cho xin ít review về chế độ cho dev với ạ. lương theo hiệu quả kinh doanh là sao ???
Mình đang quan tâm vị trí IT support . Ko biết các bác đi trước và hiện tại có thể review mình vị trí này đc ko ạ. E cảm ơn. Kinh nghiệm e thì 3 năm rùi nhưng đọc chế độ hơi hoang mang
Ở đây toàn thằng ng* làm lãnh đạo thui. Nhà nước mà có tiền thì mua chức ngồi cho oai.
Phải nói là thực tập được cái có ăn mỗi ngày. còn tiền hỗ trợ lúc vào thì cam kết lên xuống, xong đén tháng đéo thấy clg, 3 tháng làm k có hỗ trợ, xong hết 3 tháng bị cho nghỉ, nhưng mà đéo nói tử tế đc 1 câu, nhắn tin bảo e nghỉ, thằng quản lý như c.. bảo muốn lấy tiền thì gặp ban giám đốc nói về 3 tháng qua đã làm gì, nếu được thì mới có thể lấy. sợ vcl
1. Chế độ công ty thì như lìn mịa lương thì 85%-80%, OT hộc mặt ra làm đợi được tính thì còn mướt mới được duyệt. 2. Ức chế nhất là vụ bắt buộc mua vải ủng hộ với giá 40k/1kg trong khi giá thị trường là 20k/1kg(éo hiểu tiền có tới được người nông dân với giá 20k/1kg không) xong lại còn bắt buộc với mua 30-50kg/1 người, ôi mịa mua về để mà tắm vải à. Em giải cứu cho người nông dân thì ai giải cứu cho em