VNPOST

VNPOST

Nam Tu Liem, Ha Noi
1.9
Viết Review công ty VNPOST

Ở vnpost này cứ phải ng* và nịnh lão đạo thì sẽ ấm lo. Còn giỏi hơn leader thì mài sẽ bị đì cho chết. Dis mi ạ bọn VNP.

Chi nhánh Q7 TPHCM kế cầu phú mỹ: các bạn nữ nhân viên mặt chảnh, nói chuyện riêng nhiều, thái độ làm việc vô cảm, liếc khách, lên giọng dạy đời. 10 năm qua ghé ở đây mấy lần đều có cùng 1 cảm nhận.

ở đó có thằng p.gđ cn gì đó chuyên rê gái - mặt quắt tai dơi đó. Chị em nên cẩn thận!

ở đấy có cái bọn kỹ thuật công nghệ thông tin gì đó toàn kiểu thể hiện ta đây. Đã dốt lại còn tưởng mình hay, chỉ là thằng thổi tù và hàng tổng mà cứ ngỡ mình là *.

Mình cũng từng là khách hàng - đối tác của công ty này. Cái bọn IT ở đây toàn lũ ng* chuyên xảo ngôn về công nghệ. Có mỗi lấy trạng thái phát đơn hàng để trả thông tin cho khách mà lũ IT VNPOST làm như shit. Công ty mình bị khách hàng chửi sml đền bù cho khách xong lại mất hợp đồng nên bị sếp mình chửi; đéo hiểu sao cái bọn vnpost làm ăn quan liêu như thế mà vẫn tồn tại đươc nhỉ? Đúng kiểu nhà nước: "quan hệ - hậu duệ - tiền tệ" nên chả bao giờ khá lên được. Một lời khuyên cho các bạn trẻ mới ra trường không nên vào đây mà phát triển sự nghiệp.

Mình đã từng làm ở đây và tuy không làm ở Ban CN gì đó nhưng có thấy mấy thằng Trưởng phòng IT chém gió cấp 11-12 rồi hứa này hứa kia. Đến lúc làm thì toàn "té dái" đi mất, xong đẩy 1 ông ất ơ nào đó vào thế thân, còn lại đa phần là nghiệp vụ mình làm trực tiếp với đối tác. Chứ cái lũ IT khốn nạn có làm gì đâu nhưng mà hưởng lương cao ngất ngưởng.

Lãnh đạo toàn thằng đéo biết gì, hỏi chuyên môn thì toàn né sang chém nghiệp vụ vài câu. VKL cty như lìn....

làm ăn thì quan liêu, lãnh đạo thì giỏi chém gió, lý thuyết , cái gì cũng cơ cấu sắp đặt, nói chung là không có cửa đâu các bác, ko nên làm ở đây

Công ty gì mà lãnh đạo các phòng ban toàn mỗi việc forward. Xong ra hỏi việc này thế nào em? có vướng gì không? Đến lúc nhân viên báo cáo vướng thì toàn im chờ anh chị giải quyết cho, xong mãi đéo thấy đâu.

Công ty như shit. Đi làm thì toàn phải nhìn leader mà làm.