Cho em hỏi fresher Dev đây ổn không ạ, môi trường như thế nào ạ
Lương trưởng phòng trên dưới 100tr chưa tính thưởng, nhưng bảo tăng lương cho nhân viên thì không. Còn ép lương càng thấp càng tốt nữa. Dev ở cty 5-6 năm mà ra ngoài làm 1 năm, cty mời quay lại trả lương thấp hơn cả lúc đi nữa, chán không buồn nói. Bên ngoài trả cao gấp rưỡi thì lý do j em về làm cho anh chứ :)) Các anh tháng cả trăm triệu mà lỡ để anh em gắn bó công ty mức lương ít hơn cả sinh viên mới ra trường sao :)) Hay anh tính case anh em ngồi lại làm muộn để ăn tiền OT nên anh ép lương vậy anh. Anh em vào đây dè chừng đội hay ở lại muộn với làm t7, cn nhé. Đội đó rất đông nên ăn hết budget rồi nên không có quỹ lương để tăng cho anh em đâu :))
Từ shark cho tới nhân viên thái độ rất lấc cấc. Tất nhiên là người có tiền thì cũng cần thông cảm cho họ. Nhưng dịch vụ CSKH thì dưới mức trung bình. Team kỹ thuật support như ban phát. Có đối thủ thì chắc chắn công ty này mất đi một lượng lớn khách hàng với phong cách như hiện tại
lúc phỏng vấn thì bà leader kênh kiệu, thái độ ra mắt, kiểu ko tôn trọng ứng viên thậm chí còn đéo thèm hỏi gì còn hr thì okie nha tạch đéo có mail thông báo nói chung là thái độ chán
Cho hỏi là có ai làm nvkd ở đây chưa nhỉ? Cho mình xin chút review hình như đi thị trường nhiều :))
Bên này sau màn fv thì còn mún ứng viên cung cấp payslip nữa? thực sự là k thích kiểu như này. Né gấp
Đi pv gặp trúng ông Sales Manager vô duyên. Pv 1 hồi cũng tốt đẹp tự nhiên phang hỏi tại sao ko ghi thông tin về chồng con vào trong CV. Mình trả lời nó ko liên quan chuyên môn cv nên ko cảm thấy cần ghi. Nếu nhà tuyển dụng muốn biết thêm hỏi trong lúc pv là được. Thế là lắc đầu bĩu môi bảo “sao không cần thiết, phải ghi rõ để ng ta biết lỡ có chồng con rồi thì sao đi công tác, work OT cho cty”. Nói vậy cty chỉ tuyển độc thân và gay hả? Ng ta có con có chồng thì ko thể sx để đi công tác chắc. Nghe xong cũng hết muốn làm cho cty này. Pv xong cả 2 tuần cũng ko có cái thư phản hồi đậu hay rớt. Văn hoá phỏng vấn tuyển dụng kém trầm trọng.
Bác nào apply hay đang tester ở 22 Láng Hạ cho em xin review với ạ
Cty chi nhánh ở tp hồ chí minh như thế nào mn review giúp em với ạ. Có lương tháng 13 k. Với giờ làm việc . lương thế nào. Em đọc review thấy hoang mang quá ạ