Bên vnpay phỏng vấn xong thường thì bao giờ báo kết quả thế ạ? Nếu failed có được gửi mail thông báo ko mn?
Công ty quốc dân, nói chung làm 4,5 công ty rồi thì đây là công ty tốt nhất từ trước đến nay lương thì ko cao so vs mặt bằng chung nhưng đủ sống lương thưởng ổn, môi trường thân thiện không đấu đá nhiều hoạt động đoàn thể khá vui vẻ, sếp nice và tâm lý. Phù hợp với ai thích sự ổn định ngại thay đổi. Tổng thể: Ưu điểm: như đã kể trên, vì công ty quá tốt nên chỉ thấy vào chả thấy ai ra. Khuyết: Công ty chưa có sức bật, lộ trình thăng tiến chậm.
Cty max sida, làm hợp đồng giấy gửi hcm ra hà nội xong gửi vô lại, rồi còn biên bản test, mẹ api viết đó, implement trong docs hết rồi mất thời gian ng khác. hãy nhìn các cổng thanh toán khác mà làm
Là phụ nữ kí hợp đồng sẽ phải cam kết không đẻ trong vòng 2 năm kể từ ngày kí hợp đồng chính thức nhé. Mình thấy đây là một cam kết khá vô nhân tính và không đúng với đặc thù ngành.
Công ty này có 1 dev rất là đẹp trai mà chưa có người yêu. Em nào là em gái xinh đẹp thì nên vào đây nhé. Ngắm cũng đủ thích rồi.
Các chế độ của công ty rất tốt, mức lương thì tuỳ vào ứng viên deal nhưng làm việc cảm giác hưởng không đúng năng lực. Đóng góp nhiều mà lương tăng chậm, kiểu như nếu bạn không nói gì thì mặc nhiên lương bạn chỉ được tăng bù lạm phát. Ngoài ra kiểu tính lương OT thoải mái khiến rất nhiều nhân viên gian lận, chấm công bừa bãi để kiếm tiền làm thêm, đến công ty cả t7, cn ngồi đến tối muộn để kiếm. Cá biệt có cá nhân còn chấm công từ 0h sáng đến 17h ngày thứ 7, t7 lương làm thêm x2 nên tính ra thành 36 giờ lương( trừ 1h nghỉ trưa). Xem bảng giờ làm thêm thấy số người 60-120 giờ làm thêm mỗi tháng nhiều thì thôi rồi (tính giờ làm trung bình mỗi tháng khoảng 180h). Thành ra, nếu bạn giỏi, làm nhanh, không phải OT, thưởng quý đc 10 củ thì không bằng 1 thằng cheat tiền OT hàng tháng (6-20 củ chỉ mỗi tiền làm thêm). Trưởng phòng thì chắc lương cao rồi nên cầm bảng giờ làm của nv chỉ kí bừa chứ chẳng quan tâm, hoặc có thể không biết như nào mà check.
Mong công ty tạo mã QR cho mình để đi trả mã cho các CH thật sớm.cho 3 điểm
Chưa vào làm nhưng đi pv khá là chán, kể ra hơi dài nhưng chịu khó đọc nha. HR dẫn vào phòng chờ gặp 1 đội đang cãi nhau tứa lưa, một lúc cho mình qua phòng cafe. Gặp 1 a răng đen sì do hút thuốc nhiều, không hỏi tech mà tập trung vào xem em làm ở công ty nào sao lại nghỉ. Mình bảo e muốn tìm môi trường product thì hỏi tại sao lại product, trả lời vì làm sản phẩm ko bị gửi đi onsite đây đó, vì đào sâu được công nghệ. Anh ý bảo đi đây đó cũng vui chứ sao, thay đổi công nghệ cho đỡ chán, anh thấy thế bình thường mà sao nghỉ. Đơ luôn. Mình có kể bị nay đây mai đó, gửi onsite nhiều quá, thay đổi môi trường nhiều mà có gia đình rồi. Anh ấy bảo thế là bình thường, anh lại thích thế. Vãi cả cứt ạ, mình bảo luôn anh có thể thích nhưng em không thích, tùy người. Rồi hỏi trước cũng làm 1 cty product sao nghỉ, trả lời em cùng team làm nguyên kho theme cho sản phẩm, xong đuổi hết đỡ tốn tiền nuôi, e thấy thế là ko đc vì bọn e đã cố hết sức lúc xong thì vắt chanh bỏ vỏ. Anh ấy bảo thế là bình thườn g mà, người ta thuê mình thế này thế nọ. Nói nghe ngứa ..., chẳng nhẽ bảo thế e làm cho a xong sp a cũng cho e nghỉ à. Phí cả công một buổi chiều ra pv mang ức chế vào người. Mình nghĩ chắc chắn trượt và trúng mình cũng ko vào, vào dưới trướng a sếp này sợ chết tức.
Ở đây có hay phải OT không ae. Lương ngon không anh em