VNG Corporation

Z06 Số 13, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty VNG Corporation

Nghe nói VNG toàn làm 3 cái thể loại game tàu phải không ạ

Mình là dân ngân hàng nhưng rất thích VNG ( vì mình rất mê game, điện tử và đã có cơ hội ghé vào nơi làm việc của VNG ở Lê Đại Hành) không biết có cơ hội nào gia nhập team VNG k ạ. Mình cảm ơn

Anh CHị ơi cho em hỏi? Em học viễn thông sắp ra trường? cần 1 công việc để lấy kinh nghiệm công sở.Em học viễn thông: code C biết 1 ít, tin học văn phòng khá tốt, Toiec 450, Biết dựng edit video, photoshop, xây dựng fanpage , kênh ytb, seo từ khóa, đã từng chạy quang cáo fb, google. A/c có công việc gì có thể recommend em với ạ, Thực tập gì cũng dc ạ :D e Cảm ơn rất nhiều

Em có ứng tuyển bên VNG báo 7 ngày sau sẽ có kết quả mà giờ gần 1 tháng r thấy im ru. Chán ghê :(

Công ty có cà phê ngon bá cháy

Em muốn xin vào tester bên VNG(trên 1 năm kinh nghiêm).a/c nào đang vng cho em xin riview với kinh nghiệm pv với ạ

Công ty nói không phải cheat thang :))) cười ỉa :)))))) chả biết sao từ ngày sang TNR chúng nó mặt bảo không cheat tháng máy vẫn nghoe đuôi cheat thang B như thường:) thang đang 1 xuống B2 cứ gọi là cả lũ trai gái ùa vào, ae muốn lên thì sorry bạn đã chỗ. Chắc đ gì đã có đủ chỗ để xe B3 cho từng l đó người :))) hồi bên thái hà thì vênh mặt to lắm, sang bên này rồi thì cũng đạo đức giả như ai thôi

Xin rì viu về nội bộ nhân sự team VNG HN ạ, chế độ, lương của khối Back office so với mặt bằng chung có ok không ạ?

HR phỏng vấn kĩ thuật ??

Không biết VNG Saigon ra sao cơ mà subsidary làm game studeny HN kiểu đăng tuyển người cho có í, bữa trước t có apply Intern gì đó mảng Social MKT xong phỏng vấn chán chê mãi không có mail về, hỏi nguồn tin mới biết mình k những k được tuyển mà đ tuyển 1 ai luôn haha. Tưởng 7xx đơn đăng ký mà làm campaign tuyển cho làm branding hả. Tháng cô hồn nhưng cũng cần phải làm mất thời gian của mấy trăm đơn apply xong phỏng vấn chục cháu và a sếp đ hiểu đến kỳ hay