chưa làm không biết nhưng phỏng vấn thì khá nhanh gọn chuyên nghiệp, tuy nhiên cũng không mong vào đây!
Sao mấy thằng ở vin ra thằng nào cũng bố đời thế nhỉ, chúng nó nghĩ chúng nó thượng đẳng à. Thượng đẳng thế mời tới chỗ thượng đẳng mà làm, sao đi vô cty người ta làm gì.
Có phải vinfast lỗ quá nên đẩy giá vinhome lên không .Cái vinhome smart nhà ở xã hội gì mà 50 củ/m2 thế, xã hội đen hay xã hội thượng lưu vậy
Chán công ty chứ không chán anh em trong team, sống tình cảm đoàn kết vl, sẵn sàng combatlại phòng nào dám động đến team ngay, đến giờ vẫn chơi với nhau dù người đi người ở. Nói chung lương cao nhưng mệt và ức chế đấy các bạn trẻ, may mắn thì gặp sếp ngon, đen đen chút thì gặp sếp ối dồi ôi luôn. Luôn luôn chuẩn bị tâm lý tiễn đồng nghiệp ra đi bất ngờ :)). Mãi Mãi tinh thần thử việc
Lam Dev automative ở công ty khác 2 năm kinh nghiệm, thì mức lương deal được bao nhiêu vậy mấy bác? em cám ơn
Nói nhiều cũng mất hay, công ty có truyền thống layoff cuối năm, giải quyết giấy tờ lề mề, đợi hơn 2 tháng k có quyết định thôi việc cho nhân viên. Nếu muốn làm thì nên deal lương tầm 1,5 2 lần mức lương ở công ty cũ.
Lương ở đây tính như thế nào các bác nhỉ? mình là dev thì range và level tính ntn? Mình có bạn thấy được sang Mỹ với nhiều nước châu âu liên tục nên ham quá
GSM - XanhSM Gò Vấp Công ty gì mà vô tổ chức và không chuyên nghiệp khủng khiếp. Đồ đạc vứt lung tung, mình đến phỏng vấn chờ tận 15p chả ai nói năng câu gì. HR còn gọi điện hỏi mình tới chưa trong khi mình vào văn phòng không một ai tiếp. Các ông bà nhân viên làm thái độ khinh thường, lườm liếc các anh và bác tài xế. Khuyên thật mn chạy gấp! Mình nhận đc offer nhưng giờ có x2 lương mình cũng không muốn làm ở cái môi trường tào lao thế này. Tệ quá tệ! Bảo sao công ty Việt Nam mãi ko ngóc đầu lên nổi
Nghĩ sao cho ông làm vinhome đi phỏng vấn phần mềm, phỏng vấn thì ko có chuyên môn về software nghĩ sao mà làm cho xe vinfast được?
Nhà máy ở mỹ đã xây chưa vậy nhỉ, nay nghe tin xây tiếp nhà máy ở ấn đ*