Vinamilk

Vinamilk

Số 10, Đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM
Viết Review công ty Vinamilk

Cho xin review vị trí Kiểm soát nội bộ với ạ, thấy có đang đăng tuyển mà không biết là môi trường làm việc, cấp quản lý có ổn áp không ạ?

Ai cũng xứng đáng một công việc mà có thể ngủ ngon vào ban đêm

Cạnh tranh, thi đua, kpi là đúng trong thúc đẩy phát triển nhưng không phải biến tướng thành cố gắng đạp người khác xuống hay tìm tội nhân để bắn nhằm bảo toàn sự tồn tại của bản thân. — Ai cũng cần thu nhập, ai cũng có gia đình để nuôi ép quá người ta làm liều.

Đi làm tưởng đi cặp bồ tại các sếp: “Đố em biết anh đang nghĩ gì” “Đố em biết chị đang nghĩ gì ahihi”

CHỊ SẾP rất cảm tính Ai tuyển siêu nhân cho bả đi chứ ai chịu nổi

Mấy trưởng ban, mấy sếp ai tố gì cái tin, cái đi đuổi….Ủa alô! Tư duy phản biện kém vậy cũng lên tới đó được luôn… lạ lùng

Nhìn trước được hậu quả nên đã phản hồi rất nhiều lên sếp, nhưng trên đời này có sếp nào muốn nhận mình sai. Khi hậu quả xảy ra thì đổ cho người đó rồi đánh KPI rồi đuổi. Chả hiểu công ty đang làm cái quái gì nữa.

Có cái mõm thì chuyện gì cũng bỏ qua, không có mõm thì xác định ra đi sớm. Định lấy năng lực bù lại cái mõm thì mơ đi nha, giỏi hơn sếp thì càng bị đuổi sớm. Chào mừng tới cty nhà ….

Công ty phỏng vấn thì hô hào văn vẻ thế thôi chứ 1 là ghost nếu không có gốc gác, 2 là vào chia bè phái toxic với nhau

Công ty lớn là điều mơ ước khi xin việc. Nhưng thực các quản lý đều quen biết , một chị sếp làm việc cảm tính ai nịnh mình thì được , chứ không nhìn vào năng lực, mà thực chất cũng không biết gì chuyên môn lẫn nhìn người. Môi trường luôn căn thẳng phải im nói khẻ . Dù làm gì nhỏ cũng để ý. Ma cũ ở đây hãy chơi bài la làng. Cứ thấy việc người khác làm sao là la um xùm lên để mọi người chú ý. Nhất là sếp hỏi sao vậy để được trọng dụng. Chuyện mỗi ngày luôn. Luôn tìm hạ người khác xuống. Bạn có làm tốt 29 ngày nếu 1 lần có vấn đề gì là họ nhìn bạn như tội đồ kỳ thì. Nhờ có người sếp quản lý như vậy và đồng nghiệp tìm cách hại nhau. Môi trường quá mệt mỏi