Vinamilk

Vinamilk

Số 10, Đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM
Viết Review công ty Vinamilk

Văn phòng toàn chuột, sáng vô nhìn bàn ghế toàn phân nước tiểu chuột mà trầm cảm. Lâu lâu chuột bò ra rồi lăn ra chết. Kinh tởm chưa từng thấy.

Mấy cái cmt ở đây mà khen chắc là HR bị ép vào làm đúng ko ạ? VP gì mà chuột chạy chuột chết đầy rẫy. Cứu tôi. Đến nước uống cũng phải mò xuống tận pantry, mà hôm nào IT không mua nước thì nhịn. Trời ơi đây là nhu cầu cơ bản. PV thì hứa hẹn nói hay lắm, vô làm hết hồn. Cty toxic, không có quy tình cụ thể. Hành chính quá rườm rà phức tạp, mọi thứ già cỗi, tư duy không open ko tiếp thu. Họ hàng cháu chắt thì được nâng đỡ. Chia bè che phái. Nói thẳng ra thiếu đạo đức, thiếu nhân văn thiếu tính con người luôn ấy. XIN HÃY TRÁNH XA!!! Từ đáy lòng khuyên luôn đó

Đôi lời gửi đến chị Thùy công chúa, a Tiến béo và a Sự là sống ở đời sống sao cho có đức, sau con cháu nó còn hưởng phúc phần mình, đều là phận làm công ăn lương với nhau thôi mà sao sống ch* quá vậy mấy a chị, học bằng trung cấp lên làm Trưởng phòng mới hay, nói chuyện với nv kiến thức không có còn cãi cùn, cãi k lại thì đâm ra ganh ghét rồi tìm cách đá đi, đúng là sở trường của lũ tiểu nhân, mong mấy anh chị gắn bó với công ty thêm để công ty sớm ngày phá sản nha

Công ty quá tệ, không tái ký hợp đồng cũng không thông báo cho nhân viên, lãnh đạo tư duy kém tầm nhìn hạn hẹp, con đường thăng tiến thì dựa vào quà cáp nịn nọt mối quan hệ chứ k có năng lực, không trọng dụng người tài. QUÁ TỆ.

Làm sale phải ký hợp đồng với nhà phân phối, Số gì ở trên trời, nhà phân phối thì hãm, Chỉ biết kiếm đường trừ tiền của nhân viên. nghe nói lúc đầu cũng coi trọng sale lắm, Sau này có khách, có mối lớn hết thì ép nhân viên nghỉ, nhà phân phối tự đi giao, nhân viên mới vô thì không bán được phải để npp đổ số, nv thì đi bán đơn tạm( đơn npp) và nhà phân phối lấy đó làm lý do trừ lương trừ thưởng! 2/9/24 Thưởng ba tháng lương, nhưng nhân viên chỉ được một tháng, lấy lý do nv bán ít bù nhiều trừ hết! Còn nữa Thích ra công văn, chương trình chạy từ đầu tháng mà đến gần cuối tháng thay đổi nội dung, làm từ khách đến nv đều ch*ng mặt! Mà toàn là làm cho khách và nv chịu thiệt! 1001 lý do sợ VNM nha kể 3 ngày 3 đêm không hết! Cụ thể là npp Tài Lộc q8, né dùm

Cứ mỗi lốc sữa Vinamilk làm 1 thẻ để cào mã và quét mã tích điểm tại app Vinamilk. Mình rất hớn hở vì mình mua 1 thùng được rất nhiều mã. Cuối cùng té ngã bật ngửa, các sản phẩm trên app tăng giá so với ngoài tạp hoá 5-7 chục. Sau khi app mã vào má tổ vẫn đắt hơn tạp hoá. ĐÚNG TRÊN ĐỜI CÓ LÀM MỚI CÓ ĂN. KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỂ LOẠI GIẢM GIÁ, KHUYẾN MẠI, TÍCH ĐIỂM. TOÀN CHIÊU TRÒ MAKETING. TẨY CHAY VINAMILK

Bạn trẻ nào học kỹ thuật tại các trường đang có mong muốn vào VNM làm thì nên cân nhắc lại nếu như không muốn lãng phí thời gian cũng như hủy hoại cuộc đời nha =))). HR công ty này thì hãm l khỏi phải bàn rồi, còn về công việc, đơn giản thôi, cùng 1 vị trí kỹ thuật bên VNM 1 người phải ôm nhiều thứ thì bên TH lại làm việc theo đội nhóm rất có khoa học. Công ty già, tư duy lạc hậu không biết tận dụng, trân trọng lớp trẻ vào mà k có quan hệ thì xác định bị chà đạp làm nv cùi thôi, cty người nhà nên đi lên bằng đầu gối, nịnh bợ, chẳng phân biệt công tư phân minh đâu, cứ thằng nào già làm lâu mách lên là nghe theo chứ chả biết ai đúng ai sai. Tệ nhất là mấy trang trại của công ty này, nguyên 1 cái khối văn phòng mà không ai biết trích cái dữ liệu thống kê ở đâu, để thằng nhóc mới ra trường vào nó ngồi mò ra rồi làm xong khen đáo khen để thì cũng k rõ là làm được cái mẹ gì ra hồn nữa :))) Thôi thì hy vọng mấy e sv kỹ thuật có mong muốn vào đây thì nên xem lại, muốn làm thì khuyên nên sang TH, Dalat milk môi trường sẽ tốt hơn. Đ thân và đ gặp lại :D

Thật may mắn khi không vào làm cho công ty điên khùng này.

Con mẹ Tâm lúc pv thì chị chị em em đến khi vào làm rồi thì là con choá của sếp canh nhân viên sơ sẩy là báo cáo để sếp bắn liền

Làm công ty nước ngoài xong vào đây bị ối dồi ôi. Không có cái gì rõ ràng và có đường lối, cứ cằm dao dí chạy lòng vòng, ai cũng bị ép đến sắp điên nhưng sản phẩm thì cứ dậm chân tại chỗ. Vào mới mấy tháng mà phát hiện ai cũng plan ra đi khi có cơ hội.