Hy vọng phàn nàn của người cũ chỉ đến tai ứng viên chứ ko đến tai trung tâm, nhỡ trung tâm rút kinh nghiệm và phát triển lên nhờ vào sự bất mãn và bất công của người cũ thì 🥲... thôi thì chúc quý công ty nhân nào gặp quả nấy, đồng tiền làm ra nhờ lợi dụng sức lao động với cái giá rẻ mạt và lùa gà người khác thì nghiệp không quật vào chỗ này cũng quật chỗ khác
Mấy năm nay thấy ra các dòng organic, hóa ra trước giờ toàn sữa bột pha đường à =))
Khi không đủ năng lực quản lý chất lượng sản phẩm bạn sẽ cố gắng quản lý con người chặt nhất có thể vì bạn không muốn cảm giác bất lực
Làm sai điều gì thì nữa năm sau sẽ có phản hồi như vậy bạn có nữa năm lặp lại liên tục cái sai đó rồi ai cứu nổi khỏi đuổi việc
Đang định viết 1 bài bốc phốt từ A tới Z phòng cao nhất công ty mà thôi, nói ra họ lại biết chỗ để sửa như vậy đâu đã cái nư của tôi. Bỏ qua không có nghĩa là tha thứ.