Có drama mới vô group chat Drama TD và MK nha tụi bay. Bên Acc lập group mới ai chưa vô đọc mk thêm vô nha khỏi hóng trên này.
Thật toẹt vời môi trường đáng để cống hiến cho những ai kiếp trước làm điều ác kiếp này vô đây trả nghiệp karma như cô Kh nói cô thay trời hành đạo đem báo ứng cho người cô không ưa vì cô có phước phần nên kiếp này cô hưởng và cô được quyền làm ác cũng không hao mòn âm đức. Good, 10 điểm, 10 điểm.
Mỗi lần trao đổi với mợ 2 và mợ 3 là nguyên nhóm tôi ghi âm, cap tin nhắn , email ... lại hết không thôi mốt bị đổ thừ, bắt bớ rồi nghỉ trong đau đớn như mấy đứa trước.
Các bạn mới vào công ty cần lưu ý cẩn thận lòng người chứ không một phát đi luôn nhé. 1. Đề phòng CEO tên K và DRT tên D là quàng thượng và quàng hậu sau màn của tất cả drama ở cái cung này. Chuyên chỉ đạo các nhân sự, team khác khó dễ bạn và sau đó đưa bàn tay ra giúp đỡ bạn, hòng để bạn lọt vào tròng và khai thác triệt để bạn bằng mấy trò tâm sự chị em, rồi tìm điểm yếu để dễ cai trị. 2. Mấy con LGBT xéo sắc không phải dạng vừa, luôn tỏ ra chính chuyên thân thiện nhưng rồi tới lúc có chiện là chet mie bạn nha. Nhất là bạn C team marketing. 3. Các nhân sự làm lâu năm luôn méc với CEO và DRT hằng ngày các bạn làm gì ăn gì chơi gì có bấm đt bla bla.... như thám tử 24/7, thậm chí scan & stalk từng tí trên MXH của bạn vì tụi nó phải ghi điểm trung thành. 4. Bà con người quen của CEO đưa vô để tạo mạng lưới quản lý cũng nên giữ khoảng cách 2m. Người cũ nó còn chơi nhau được đừng nói bạn mới vô, không cẩn thận cuối năm đừng hỏi sao thưởng năm của bạn 1 tháng còn người ta 6-7 tháng. Không có đo bằng KPI đâu mà bằng chiêu trò đứa nào hơn thoi nên làm ở đây mệt thật sự.
Môi trường rất nhiều người thích "phông bạt" ai thích học thói phông bạt thì mời vào nha. Mama tổng quản trùm phông bạt, tỉnh táo lên nha, ai sợ thì đi về
Drama nhiều, 1 số đối tượng ảo tưởng sức mạnh, ra vẻ ta đây sỏi lắm, trong khi chuyên môn không có. Tập trung nhìu nhất ở đội mkt. Ai có dự định vị trí mkt ở đây thì cân nhắc nhé, nếu không muốn bị trù dập. Hehe
Công ty thụt lùi từ ngày cô CEO mới lên, doanh thu cũng chỉ luẩn quẩn không tăng nổi qua các năm. Dịch vụ thì không có sự bức phá. Cái mà tăng nhiều nhất là Drama. Một CEO chỉ chăm chăm vào lợi ích cá nhân, tiền vào túi mà không quan tâm đến nhân viên và sự phát triển công ty. Như là thợ đào mỏ đào cho sạt công ty rồi sắp tới cuốn gói đi luôn. Công ty muốn phát triển thì chỉ có nước thay luôn CEO và Director hiện tại.
Thấy hr không chuyên môn mà hay chia bày chia lũ, kém chuyên môn. Ko nắm bắt tình hình sự, ăn hiếp người khác, mấy bạn mà ko có tiếng nói là đì thôi luôn. Có sao nói vậy, bái bai cái môi trường ô nhiễm này
Manager tổng quản TD phế vật, tỏ ra ta đây khi ra trường xong làm ở đây tới giờ. Tư duy ếch ngồi đáy giếng xong tỏ vẻ mình hiểu biết. Ngu như bò, vô đây thì chuẩn bị tinh thần, toàn đi chê trách nhân viên và drama