Các bạn mới vào công ty cần lưu ý cẩn thận lòng người chứ không một phát đi luôn nhé. 1. Đề phòng CEO tên K và DRT tên D là quàng thượng và quàng hậu sau màn của tất cả drama ở cái cung này. Chuyên chỉ đạo các nhân sự, team khác khó dễ bạn và sau đó đưa bàn tay ra giúp đỡ bạn, hòng để bạn lọt vào tròng và khai thác triệt để bạn bằng mấy trò tâm sự chị em, rồi tìm điểm yếu để dễ cai trị. 2. Mấy con LGBT xéo sắc không phải dạng vừa, luôn tỏ ra chính chuyên thân thiện nhưng rồi tới lúc có chiện là chet mie bạn nha. Nhất là bạn C team marketing. 3. Các nhân sự làm lâu năm luôn méc với CEO và DRT hằng ngày các bạn làm gì ăn gì chơi gì có bấm đt bla bla.... như thám tử 24/7, thậm chí scan & stalk từng tí trên MXH của bạn vì tụi nó phải ghi điểm trung thành. 4. Bà con người quen của CEO đưa vô để tạo mạng lưới quản lý cũng nên giữ khoảng cách 2m. Người cũ nó còn chơi nhau được đừng nói bạn mới vô, không cẩn thận cuối năm đừng hỏi sao thưởng năm của bạn 1 tháng còn người ta 6-7 tháng. Không có đo bằng KPI đâu mà bằng chiêu trò đứa nào hơn thoi nên làm ở đây mệt thật sự.