Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group
Thấy mấy cái chửi cty đúng thiệt nhưng có mấy cái công ty cũng cố gắng làm hết sức để gọi là làm “hài lòng” nhân viên. Như cái vụ group Bữa Cơm Vui Vẻ. Cái group đó tạo ra để cập nhật tình hình với để mọi người góp ý cái căn - tin. Mà ko hiểu sao có mấy người vô duyên đến mức ko thể châp nhận đx. “Để tránh suy nghĩ nhiều khi chọn đồ ăn, em xin out group”, nói mà không nể nang ai hết. Nếu thấy phiền, có thể tắt âm cho qua luôn. Cần gì làm vậy. Ỷ công ty gia đình cái, chị làm cao chức rộng rồi muốn nói gì nói, muốn làm gì làm?
Ngồi trong WC một mềnh giữa 4 bức vách rảnh quá lên review công ty chơi. Cái WC bị "nồng" với hay nghẹt quá nên có nhờ bên bảo trì toà nhà kiểm tra. Sau khi kiểm tra xong thì "nồng" quá thì không giải quyết tận gốc ,bảo trì toà nhà tặng món quà bất ngờ là một dàn máy xông tinh dầu để đánh lừa khứu giác. Mà ta nói 2 cái mùi đó trộn với nhau thì cũng ít có nồng lắm nghen.
Cái bãi để xe không giải quyết tận gốc vậy? Mùa nắng thì để xe phơi nắng bạc màu sơn. Giờ qua mùa mưa thì phát áo trùm xe làm gì các mợ ơi. Mà trùm xe cũng phải biết cách trùm chớ các mợ. Xe chạy mười mấy cây số, động cơ đủ nóng để chiên trứng, phủ cái bạt nilon lên xui xui là cháy bạt cháy luôn cái xe à. Đứa nào tham mưu giỏi xuất sắc thế ko biết. Giờ là mùa mưa, đất nhão, dựng chống nghiêng là ngã xe như domino nha mấy mợ. Trùm bạt ngã xe thì nhựa vẫn bể nha. Mấy mợ đi camry đúng là chả biết nỗi khổ dân đen đi xe máy gì hết.
Có những nhân vật chả thấy làm móe gì cũng đều đều lên chức, tăng lương. Họp hành toàn online móe bao giờ thấy mặt. 11h mới lết lên, chiều 5h đã mất hút. Giao việc mới ko làm nổi, ko làm được tự khắc được đổi việc khác kèm theo lên chức. Sau lưng sếp thì giả vờ than thở, cũng ra vẻ tao áp lực, tao stress vl, nhưng ngó lại lần nữa vẫn chả thấy làm công lên chiện xuống gì. Xong rồi trước mặt sếp thì nịnh mà ngại giùm luôn á. Chỉ được cái hợp gu sếp. Xong rồi cuối năm cũng phát biểu khóc lóc nhìn lại 1 năm đầy sóng gió??? Ủa ủa alo, có sóng gió với mấy má luôn á hả mấy má??? Bù lại mấy đứa dân đen làm sml mà thử kêu em thấy cv ko hợp, em muốn đổi việc khác xem có bị đì ngóc đầu ko nổi ko? Hehe
Chán với cách làm việc thiếu chủ động, vô trách nhiệm, không quan tâm người làm sau, đôr thừa khi có sự cố
Không biết từ 9h sáng tới 6h chiều các bạn làm gì mà toàn đợi đến sát giờ về là gửi mail giao việc. Còn dí deadline sáng sớm hôm sau? Chơi vậy mốt mình chơi lại à nghen 2h sáng vẫn chưa xong việc. Chán đời lên rì viu công ty cho bớt chán
Tối quay tới 24h, 1h sáng mới về tới nhà. Sáng vô trễ 20p là có tên trên bảng vàng Làm ngoài giờ 5-6 tiếng sao không tính OT cho người ta Mà đi trễ xíu là kiếm cớ trừ lương, giảm thưởng rồi?
Sếp Liêm luôn tự hào là côg ty có thể sản xuất những chương trình với chi phí rẻ "không tưởng". Ở các công ty khác có thể tốn tới tiền tỉ một tập, nhưng ở MCV chi phí đó bị ép đến mức giật mình, có chương trình dưới 2triêu/tập Biên tập dùng quen biết, dùng uy tín cá nhân để mời người chơi. Sản xuất, dùng quen biết, uy tín cá nhân để xin địa điểm, xin hỗ trợ. Kỹ thuật 1 đứa kiêm luôn âm thanh ánh sáng, quay một lúc 2-3 góc máy, làm OT xách đồ sml nhưng không được nghiệm thu công việc. Dựng phim kiêm luôn chỉnh màu, làm âm thanh, kỹ xảo, bị ép chốt đơn 100k/ tập. Làm vậy mà năm nào cũng than kinh tế khó khăn, công ty thua lỗ, không tăng lương. Nhân sự giỏi tìm được nơi nào tốt thì đi hết! Đám ở lại giãy chết sống qua ngày.
Dear Sếp Liêm Cc Ban giám đốc Cc KSNB, HCNS Về mặt lương thưởng, em đi làm vì miếng cơm manh áo, nên mong sếp và BGĐ xem xét cho em mức lương hợp lý để có thể cộng tác lâu dài. Về mặt KPI sếp xem xét cho con số hợp lý - khoa học - có thể thực hiện. Về môi trường làm việc, văn hoá công ty, "Ở lâu trong cái khổ Mị quen khổ rồi", làm riết thù cũng quen, "con không khóc thì mẹ không cho bú", em cũng quen dần, cũng chả ý kiến gì. Nhưng còn về mặt an ninh trật tự, an toàn tính mạng, bảo vệ tài sản nhân viên mong các sếp quan tâm chiếu cố cho anh em yên tâm công tác. Chứ đi làm mà nhiều khi run lắm, chắc mua trước cái bảo hiểm nhân thọ cho gia đình yên tâm. Mong sếp xem xét Trân trọng
NẾU AI MUỐN TÌM VIỆC ĐỂ VUI VẺ ĐI LÀM MỖI NGÀY, KO NỔI ĐIÊN VỚI SẾP VÀ KHÔNG BỊ ÁP BỨC THÌ QUẸO ĐI ĐÂU CHỨ ĐỪNG QUẸO VÀO MCV!!! - Công ty nhân văn lắm, ừ nhân văn ghê. Lúc nghệ sĩ sống đặt title cho clip là A, người ta vừa chết là đổi thành B mà đổi rất mất dạy để câu view. Ủa, thồn được nhiêu đó view rồi vui không? Mình mà là người nhà của nghệ sĩ, mình chửi 7749 bận. - MCV đúng kiểu là công ty mà nói nhẹ thì là ko có tiền nhưng muốn được ăn sang, nói hơi sang tí nữa là đũa dỏm mà chòi mâm son - câu này mình tự chế để đúng hoàn cảnh, nói tục thì "đéo có tiền mà đòi..." Chương trình thì xào qua xào lại, kiểu decor phèn chúa cứ phải bông hoa lá hẹ. Rồi làm chương trình cứ đòi top trending, view vủng nọ kia nhưng tiền thì bỏ ra tí tẹo. Chắc nghĩ công ty có team social rồi nên tiết kiệm, nhưng nói hơi kì chứ team social làm tốt chức trách ở nhà nên thành ra show nó quẩn quanh trong nhà MCV. OK hô hào nào là có văn phòng đẹp nhất các thứ nhưng huhu, đẹp mã thôi chứ ở trong chỉ một chữ phèn :((( đã vậy còn bắt chước cái vụ kẹo cảm xúc của công ty khác nữa chứ, nhưng người ta làm nhìn đẹp đẽ trẻ trung, về đến MCV nó phèn thật sự, nhìn sến vl. Đi làm đã xa, nhưng cty nhất quyết ko đổi giờ tan làm thành 17h30 để nhân viên có thể về sớm an toàn. Xe thì éo có chỗ để đàng hoàng, phơi nắng phơi mưa mục mẹ nó xe. - Đó là về linh tinh, còn các sếp trên thì thôi haha sếp Liêm thì không nói rồi, rất có tâm huyết nhưng tâm huyết đặt sai chỗ, ko biết cách dùng người. Từ trên xuống dưới ko ít người đéo có kinh nghiệm nhưng ngồi ở trên ko à (chị Băng là ngoại lệ), tiện đây nói luôn chị Thủy sản xuất: Chị ơi giọng chị nó chua bỏ mẹ, chị bớt hét lên đi. Còn chị Nga bớt khinh thường nhân viên đi chị, họ là người giúp đỡ chị ngồi vững trên cái ghế đó đó. Chị An thì miễn bàn, chị và người yêu chị thì best nhất công ty rồi. Bóng bự quá mà. Chị Ngọc nhân sự thì độc mồm độc miệng vậy chứ tính chị ấy còn tốt hơn mấy con người kia :D tiếc là giờ chị nghỉ rồi, em nghe bảo cũng bị ép nghỉ. Nói trắng ra công ty nào cũng có vấn đề nọ vấn đề kia, vì như vậy mới là công ty. Nhưng vấn đề ở MCV QUÁ NHIỀU!!!! Và quan trọng là bạn cứ than đi rồi nghỉ việc, vì đéo có ai giải quyết cho bạn đâu hoặc giải quyết nửa mùa.