Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7
3.1
Viết Review công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

công ty nào chẳng có mặt trái mặt phải nếu muốn trải nghiệm thì cứ ứng tuyển còn đọc review trên trang này thì xác định 99% là tiêu cực rồi, vì chỉ có những ai bức xúc mới lên đây review thôi :)))

"Em ơi chị biết là khuya rồi nhưng em nhắn bạn dựng sửa thêm chỗ này nữa thôi" Trả 800k/tập mà bào quá bào

Vieon DatViet đi companytrip ở Movenpick Cam Ranh kìa "NHÀ" mình ơi Hè này mình lại đi teambuilding ở MCV Complex nữa hả cả nhà

Lương 5 chẹo tiền nào của nấy thôi

Sai lầm lớn nhất của tôi là nói xấu sếp với đồng nghiệp. Và sau đó tôi nhận ra rằng đây là một công ty gia đình.

sao đọc review thấy công ty hãm vậy trời

Review 1 sao nhiều vậy................

Thấy mng review tệ chứ làm dưới trướng chị Đỗ Duyên thấy oke lắm còn lại thì tôi chịu :)))

nếu muốn tìm môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch thì có nên vào đây không ạ? ps: do thấy mấy review trước toàn 1 sao, nên em hùa theo thôi, chứ không có ý gì đâu.

Có cái thùng rác thôi mà HCNS xử lý cũng không xong. Nguyên một tầng thống kê coi có bao nhiêu nhân viên, mỗi nhân viên tính sa cạ mỗi người một hộp cơm tấm, một ly cà phê/ trà sữa, một hộp đồ shoppe thôi, thì phải cần cái thùng rác nó bự cỡ nào? Làm màu cho đẹp choa sang, mua ba cái thùng rác inox như cái lỗ mũi, mới đầu giờ sáng 1-2 tiếng đã đầy, rác đầy mà cô lao công chưa kịp dọn thì nó đầy tràn, rơi rớt xung quanh thôi. đơn giản là đổi cái thùng rác dung tích lớn hơn hoặc tăng tần suất đi đổ rác là xong. Còn bảy đặt đẻ ra hai ba loại thùng rác, thùng rác vệ sinh không được bỏ các loại rác khác.... nó bỏ rác vô thùng rác là nó giỏi hơn ngày xưa rồi, còn muốn phân loại rác thì làm đàng quàng