Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7
3.1
Viết Review công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

Đi làm mà áp lực ghê mọi người, team gì mà suốt ngày ăn uống, ăn uống ta nói vui thấy bà luôn á. Một trải nghiệm thú vị trong đợt thực tập tại MCV.

Mình làm ở MCV 5 năm rồi, ưu điểm lớn nhất mình thấy là công ty có sự phát triển, đổi mới hằng ngày. Nhược điểm: Công ty truyền thông mà có nhiều điều còn cổ hủ ví dụ đặt ra quy định đối với trang phục của nhân viên thì mình thấy hơi không cần thiết.

Mấy bạn TTS hỏi review, tôi đây một đứa TTS sắp hết thực tập thì có lời khuyên cho mấy bạn là nên vào MCV trải nghiệm một lần cho biết nha, nhiều cái hay ho lắm, đặc biệt là đi làm nhưng có 1000 góc sống ảo không hết.

đọc mấy cái review thì thấy mọi người khá quan tâm mấy câu slogan của sếp hay của công ty, cá nhân mình thấy quan trọng nhất là sự trải nghiệm và cảm nhận của mỗi người. Cá nhân mình làm ở đây 3 năm thì mình thấy ổn và chưa có ý định chuyển chỗ làm vậy thôi.

Là TTS mới vào công ty 1 tháng nhưng trải nghiệm ở đây khiến mình gắn bó lâu dài. Môi trường khá thân thiện cho mình cơ hội học tập và làm việc nhiều. Có nhiều cơ hội phát triển sau này. Ngoài ra thực tập ở đây còn được trợ cấp nữa.

Ai từng làm ở MCV rồi sẽ biết, MCV nổi tiếng là quan tâm nhân viên nha mọi người. Đây cũng là cách để giữ chân nhân tài. Nếu bạn lựa chọn một nơi để cống hiến lâu dài thì thấy MCV khá ổn.

- Văn phòng đẹp, sang: +1 - Có nhà vệ sinh riêng mỗi tầng và được dọn dẹp hằng ngày: +1 - có căn tin cho nhân viên: +1 - Có khu vui chơi cho nhân viên: +1 - Không đi làm chiều thứ 7: +1 - Sếp tốt, tâm lý: +1

Một điểm cộng lớn cho MCV chắc là sự quan tâm, thấu hiểu nhân viên. Những bạn trẻ mới đầu chưa định hướng được nghề nghiệp khi vào công ty làm thì các bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân. Cụ thể, bạn có thể đề xuất sang bộ phận mà bạn yêu thích hoặc chính các sếp sẽ nhìn nhận được sở trường của bạn và gợi ý với bạn thử sức với bộ phận khác để phát triển.

Từng làm nhiều công ty thì thấy MCV là khá ok, quan tâm chu đáo tới nhân viên. Văn phòng sang, xịn, sạch sẽ, với nhiều tiện ích. Duy cái bãi xe là chưa hài lòng.

Công ty nào cũng đóng bảo hiểm cho nhân viên và MCV có một cái mình ấn tượng nhất đó là khi cần hỗ trợ trong các việc cần tới bảo hiểm thì được nhân viên phòng hành chính hỗ trợ nhiệt tình.