Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group
MCV vẫn là môi trường lý tưởng cho các bạn sinh viên, thực tập trải nghiệm thực tế các công việc của một nhà sản xuất - truyền thông. Thực tập vẫn có lương nha, đãi ngộ tốt không kém gì nhân viên chính thức, được đầu tư cho đi học hỏi training sâu kỹ năng.
Ưu điểm: Nhiều cơ hội phát triển, học hỏi; đãi ngộ tốt; môi trường làm việc trẻ trung, năng động; đồng nghiệp với sếp thân thiện, tận tâm. Nhược điểm: Công ty xa trung tâm, không có nhà xe.
Công ty đãi ngộ tốt, lương thưởng đúng hạn, lễ tết cũng có tiền thưởng, hoạt động nội bộ này kia đều đặn hàng tháng không phải của cty thì cũng nội bộ team nên không lo đi làm chỉ cắm mặt vào làm.
Mình phỏng vấn nhiều công ty và thấy quy trình HR MCV rất bài bản, rõ ràng và nhiệt tình, sẵn sàng offer cho mình một vị trí khác nếu thấy khả năng của mình phù hợp mà deal lương thưởng, đãi ngộ rõ ràng. Vô làm thì thấy thỏa thuận lúc phỏng vấn đều được thực hiện chứ không chỉ hứa hẹn.
Em định apply vào mảng công nghệ của MCV, nhưng so với các công ty công nghệ khác thì mảng này mcv khá mới. Anh chị nào làm ở đây rồi thì cho em xin review với ạ.
Điều mà khiến mình gắn bó lâu dài ở MCV cũng bắt đầu từ team, leader tốt có trách nhiệm và luôn đặt việc cùng nhân viên phát triển lên hàng đầ, đồng nghiệp vui vẻ, thân thiện không giả trân,...
Ngày đầu bước vô công ty muốn làm đẹp CV, Profile...sau thời gian thì nhận ra môi trường này đủ quyến luyến mình không còn muốn rời đi. Vậy là 4 năm gắn bó với MCV rồi đây.
Ưu điểm ở MCV đó là chịu khó update những cái mới từ công nghệ, sản xuất, truyền thông,...cả quy trình làm việc để sản xuất ra một chương trình vừa hiệu quả vừa giữ được tính nhân văn. Điều này cần rất nhiều sự nỗ lực từ BGĐ đến nhân viên nên các bác cứ yên tâm làm ở MCV.
Làm ở MCV sẽ giúp các bạn bước một chân vào showbiz :)) nói chứ làm ở đây được tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ lớn thiệt, như Quyền Linh, Cát Tường, Ngọc Lan, Lý Hải,...