Truong Hai Auto (Thaco)

Truong Hai Auto (Thaco)

80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh
Viết Review công ty Truong Hai Auto (Thaco)

Tôi làm đây hơn 3 năm , trước tôi nói TIẾNG VIỆT giờ tôi phải chuyển hẳn sang tiếng ĐAN MẠCH ( Gọi tắt là ĐM ) mới hết ức chế: - Lương muốn giảm là giảm, thích thì giảm thôi - Thưởng muốn trả sao là trả, muốn tính thế nào là tính thế đó, nói 1 đằng nhưng làm thì một nẽo. Kiểu không muốn cho nhân viên kiếm thu nhập chính đáng - Giấy tờ thủ tục thì rườm rà - Hoa hồng Bank, Bảo hiểm bị ăn chặn hết - Kiểu Lãnh đạo không có não, ai đã từng làm sẽ thấy ....... P/S : Chỉ 2 từ để diễn tả " QUÁ TỆ " Đưa ra chính sách nào là cán bộ công nhân viên nó chửi tới chính sách đó

Mình thấy công ty này ổn cho những ai muốn ổn định mà sao mn chê vậy ta. Mặc dù ăn chặn gần hết hoa hồng bảo hiểm ngân hàng nhưng được cái lương cứng cực cao (8tr). Tháng bán 1,2 xe trực showroom tèn tèn cũng có kh, nếu hên nữa 4,5 xe. Không cần chạy quảng cáo. Không áp lực. Làm đúng giờ về. Sếp dí chỉ tiêu thì cứ dạ dạ là xong. Gắng làm vài năm đơi người cũ và giỏi nghĩ hết rồi mình lên lãnh đạo. Nhàn quá nhàn. Thời đại bây giờ mà kiếm được một công việc thế này hơi bị khó nha.

Vào THACO sẽ được trải nghiệm những CÚ LỪA lớn nhất cuộc đời bạn. Khuyên mấy bạn sinh viên mới ra trường không nên vào đây để có những ngày tháng đầu đời chán nản, cực tệ và xấu. Không có 1 cái điểm cộng nào ngoài văn phòng to, view đẹp, vị trí đắc địa.

Làm qua 4 công ty chưa thấy cái công ty nào mà nó phá mọi quy luật và coi nhân viên như rác như vậy. Quản lý và Sếp toàn bất tài bảo thủ. Nhân Sự và Hành chính thì không có vai trò gì, chỉ toàn lật lọng và lừa đão nhân viên. Ngày càng mất thị phần, định hướng không có cùng những người lãnh đạo bất tài thì ngày tàn của Thaco cũng sớm tới thôi.

Nói ngắn gọn hoy Làm 4 năm 8 tháng, lúc đầu chế độ lương thưởng cũng OK nhưng ngày càng tệ. Giám đốc chi nhánh và kế toán trưởng thông đồng ăn chặn hoa hồng ngân hàng, bảo hiểm. Sơ đồ công ty đổi liên tục. Công ty như con nít, chính sách đưa ra tốt lắm nhưng lúc xét thưởng thì thôi rồi. Nói chung nghỉ THACO là 1 quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời. Khuyên các bạn mới ra trường muốn không tốn thời gian vô ích thì chọn cty khác ngoài THACO

Thực tình thế này : Sinh viên ra gara làm thì méo có kinh nghiệm làm lương thử việc 3tr . Làm 2 năm lên đk 7tr. Sau đó các bạn sẽ được gì nếu hk giỏi. Xin thưa nếu các bạn sinh viên mới ra trường, nhắm hk có kinh nghiệm gì hết , thì nên vào đây học tập 1 năm . Để biết vài thứ làm hành trang cho cuộc đời: - biết sống vì mình ( đéo quan tâm ai) - biết làm thêm nghề tay trái ( ôsin cho sếp) - biết đi làm đúng giờ ra về đúng lúc(5h30 lẻ 10 giây tick tay đi về). - biết chìu lòng sếp mà nghĩ lại thấy bất hiếu vs cha mẹ ( cha mẹ còn chưa được) - biết phân biệt những lời nói lộc lừa ( mà cứ như thật) - biết văn hóa sắp hàng thang máy( phong cách bu như kiến) - biết giành chén ăn trưa từng phút từng giây) - biết theo dõi người khác ( canh sếp có mặt để trình ký) - biết dự đoán sắc mặt vui buồn của người khác( sếp) - biết rèn luyện độ quan sát từng dấu câu. Cỡ chữ. - biết cách lấy lòng người khác một cách triệt để ( anh sếp nói cái q gì cũng đúng) - ...... Sau đó các bạn sv sẽ cứng cỏi hơn và đủ mạnh dạng để nộp vào cty khác . Đối vs các bạn học hk tới đâu thì vào đây thì đúng bài luôn á. Ngồi chơi chơi đến giờ thì về.

MỘT CÁI CÔNG TY, MÀ MÌNH ĐÃ XÁC ĐỊNH LÀ RỜI ĐI RỒI THÌ SẼ KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI!!! Bạn nào bảo kêu chị mỹ nhà bạn vào, thì mời luôn bạn ạ, đọc đi cho nó khai mở đầu óc. Chứ công ty mà quan liêu lật lọng nọ kia vậy thì làm sao bền vững được. Mà cái công ty này nó chả cần người, nên là chắc mày không thích thì lượn nhà bố bố thích làm gì bố làm. Quy trình quy định cồng kềnh, phiền hà, tối ngày báo cáo. Phúc lợi thì như shit. Khi mà công ty bạn cái gì cũng như qq, thì ngta lựa chọn đi làm vì lương, mà lương cũng như qq nốt thì thôi rồi. Lý lẽ thì lật lọng, chắc nghĩ người ta nghe không có hiểu. Cơ mà chắc mấy người tuyển dụng toàn thứ thiểu năng vào công ty, không có hiểu được cái sự lật lọng của mấy người nên là mấy người chả thấy ngượng mồm. Muốn tìm một công việc nghiêm túc, phát triển lâu dài thì né ra nha các bạn.

Nói chung là trên đời có hai loại công ty, thaco và công ty khác

Mình nghỉ rồi giờ chuyển qua mitsu. Tui làm Thaco nể nhất Ô Duc Hi thôi, còn lại toàn nịnh bợ xu nịnh. Qua bên này làm đúng là rõ ràng, giải thoát.