Truong Hai Auto (Thaco)

Truong Hai Auto (Thaco)

80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh
Viết Review công ty Truong Hai Auto (Thaco)

Công ty Thaco tốt thật đấy chứ. Tuy nhiên do tình hình nhiễn virut của các xếp CN biến chứng nhiều quá, dẫn đến giờ Bác Dương khó mà chữa được. 8 năm trải nghiệm Thaco cũng làm qua rất nhiều xếp. Cơ bản xếp CN cần ở nhân viên ko phải ở 8T mà phải là " Các bạn phải Ngoan ". Ko ngoan thì làm culi và đì cho tới khi ko chịu nổi thì nghỉ cho nhanh.keke

ở đây sếp thì nhiều, lính thì vài đứa. một ông đi họp bắt làm chục bản báo cáo, đè đầu thằng lính làm chết m*. được việc thì lương sếp hưởng, thằng lính cứ thế cắm mặt làm

Ủa rồi mai có được nghỉ thứ 7 không vậy mọi người ơi....

Thật sự mình chưa thấy làm kế hoạch ở đâu như ở đây, kính thưa các loại báo cáo, ngày làm báo cáo đêm làm báo cáo đến nỗi ngủ mơ thấy số luôn là hiểu rồi. Làm chiến lược kế hoạch nghe oai vậy thôi chứ thật ra là thằng culi. Đã vậy rồi còn tờ trình, lịch đón khách, tạm ứng, thanh toán, vé may bay các kiểu,chạy ngược chạy xuôi trình ký hoài không hết. Làm báo cáo cho sếp lớn sếp nhỏ chưa xong mà còn phải đi lấy lòng năn nỉ mấy má thư ký nữa, thư ký chủ tịch thôi mà làm như cao siêu lắm,tuổi thì nhỏ hơn mình mà mở miệng ra thì mặc định ai cũng là em út hết như kiểu má thiên hạ vậy, có mỗi cái ngoại hình thôi chứ nhìn là biết không làm ăn được gì. May mà mình thoát đyợ,chỉ tội mấy anh em kế hoạch ở lại!

Vào thaco hơn 1 năm rồi, có ai rep cho cái lời bài hát ko. Thề em ko bao h lên hát nhé và cũng đều dặn trốn chào cờ luôn. CN nóng như cái lò,ngồi để xem báo cáo tẻ nhạt và nghe gđcn chửi

Công ty cũng có điểm tốt, điểm xấu nhưng có 1 cái hay nhất là công ty cứ mặc định nghỉ quản lý cấp trung (TPP, GDKD) là tiên nhân hít không khí để sống. Lương thì tới kì quăng KPIs đánh giá, đánh lên đánh xuống đạt chỉ tiêu cũng giảm lương, SR bán được, doanh số cao TVBH có LNS cao thì đương nhiên, TPP đi mượn xe chết mẹ, khách chửi thì cũng vác cái mặt ra nghe chửi thay cho TVBH, TVBH bị khách dí xe thì quay lại áp lực lên bộ phận quản lý cấp trung, tóm lại thua 1 con nha hoàn. Dạ quý vị cấp cao làm ơn nhìn thì nhìn cho thoả đáng đúng theo những gì quý vị hay hô hào, cứ đợi cuối năm lãnh thưởng tết (nghe sang hết sức- đánh giá như đi học cấp 3 theo cảm tính của GDCN) thì tới đó hoa cũng héo, nhuỵ cũng tàn. Xin nhấn mạnh: TPP, GDKD cũng là phàm nhân, không phải tiên nhân hay thánh nhân hít không khí sống nha quý dị!

Sale mà không cho làm việc với ngân hàng, bảo hiểm, mọi thứ đều phải qua 1 người do GĐCN dựng lên quyết định. GĐCN thì ăn chặn tiền hoa hồng ngân hàng bảo hiểm. Ở Đà Nẵng nổi tiếng có anh Hồ Kinh Tuấn Kiệt, ăn tiền hoa hồng của nhân viên đã đời mấy năm liền rồi tới lúc bị bại lộ thì điều chuyển lên PC xong lên đó lại k có chuyên môn nên xin nghỉ. Người khác lên thay - Văn Công Minh Khoa- a này khôn hơn 1 chút, bố thí lại cho ae sale 0.1% kiểu như bịt mồm, tới h vẫn yên vị k biết khi nào mới bị bế đi. Nhìn chung thì ở tỉnh thành nào nó cũng như thế, xa tổng cty là GĐCN như vua 1 cõi, thằng sale nào nghịch, chống đối chế độ hoa hồng là kêu vào nói chuyện riêng ngay. Biết bao nhiêu best seller, kể cả phó phòng, đã ra đi khỏi Thaco Đà Nẵng vì cái kiểu làm việc mất dạy này, tiếc cho Thaco, tiếc cho Bác Dương, xây dựng nên Thaco lớn mạnh như ngày nay, bao nhiêu người tài ngưỡng mộ Bác nên đã đầu quân vào Thaco, thế nhưng lại bị bè lũ của Chị USA làm cho họ không chịu được và phải rời đi. Mon g Bác Dương có đủ sức khoẻ để nhận ra được những gì đang diễn ra ở bộ máy phía dưới và khắc phục nó để đưa Thaco đi xa hơn nữa.

Công ty ăn chặn tiền của nhân viên. Quy định không rõ ràng.

Nêu tên một số lãnh đạo tệ nhất: - Phạm Văn Tài: TGĐ văn thể mỹ, nói xàm chứ ko biết việc gì cả - Nguyễn Thiện Mỹ: Chửi giỏi, quan liêu, không nắm chuyên môn, thích được nịnh - Thái Hồng Cẩm: Ngu mà tỏ ra nguy hiểm, to mồm mà méo làm được gì - Nguyễn Văn Nghinh: Nịnh giỏi, thương má, hành lính - Lê Hữu Có: Thánh cà số, trùm hành lính, kiến thức chuyên môn zero - Đức Anh: Lật lọng với lính, đội cấp trên lên đầu - 3 ông Cường: Con cưng của má, giỏi chửi, dùng giọng lớn để trấn áp người khác - Đỗ Dương Đức Minh: Không một chút kỉ luật, đi trễ về sớm, coi thường cấp dưới - Lại Trần Mai Khanh: Yếu chuyên môn, nhiều chuyện, tiểu nhân - Lương Mai Ngọc Tuấn: Xối xả, yếu kém nhưng nhiệt tình - Nguyễn Văn Vinh: Thánh Tinder, trùm gạ tình - Lý Hoàng Dũng: Ngu mà thích to mồm, sợ nói nhỏ người ta không biết mình ng*

Xếp cấu kết với nhau ăn trên đầu trên cổ nhân viên. Riêng cái vụ ăn chênh lệch 5% tiền nhà máy hỗ trợ cho khách tui đủ hiểu rồi. Rán qua mùa dịch ko off luôn rồi.