Truong Hai Auto (Thaco)

Truong Hai Auto (Thaco)

80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh
Viết Review công ty Truong Hai Auto (Thaco)

Peugeot Cộng Hoà ! Trước thì ok giám đốc dễ thương, thân thiện hoà đồng từ lúc showroom hình thành Chuyện bắt đầu thay đổi, khi giám đốc mới về (Nguyễn Đức Thông ) “ mặt lún xấu trai khó nhìn “ các bạn ai chơi liên minh Huyền thoại sẽ biết về Con tướng có tên là tahmken. - khả năng lãnh đạo không có , làm về những việc như hành chính nhân sự kiểm tra tác phong là nhiều , chuyên môn hướng dẫn nhân viên kinh doanh thì không có , phải nói là tù - Đâm lén sau lưng biến chuyện không thành có - phát ngôn không đúng sự thật , dùng từ ngữ điển đạt thể hiện quyền lực, rất thích nghe nịnh hót trước nhân viên cấp dưới. - đối vs nhân viên cấp trên phẩm chất của một lãnh đạo chi nhánh là không có. - thiếu tiếng nói đối vs các lãnh đạo cấp trên , chỉ biết làm theo mà không có một chính kiến. />- Thể hiện tiếp khách của saler khi qua nhà khách hàng là không có kể cả kỹ năng và tư duy. Tự cho những điều mình làm là đúng nhưng nhân viên ít cỗ bé họng thì sao mà giám lên tiếng nói . - chính sách về giá đưa ra lại không rõ ràng. Hạ lương nhân viên trước khi có thông báo chính thức. - thích soi mói đời từ của nhân viên,thể hiện mình là người có chức danh nhưng bước ra khỏi cty thì chưa biết hơn được ai. - nếu các bạn muốn vào nơi này làm mình khuyên là không nên. Vì hầu hết nhân sự ở đây cũng vì những lý do trên mà nghĩ dần , kể cả các trưởng nhóm.

Chính sách bán hành thay đổi liên tục, LNS anh em TVBH như đi xin, hứng thì cho này, không hứng thì cắt giảm không lời giải thích. Trong cuộc họp ý kiến bảo vệ lợi ích cho anh em KD thì bị hỏi tư cách gì phát biểu? Xin thưa có tư cách mới dám đứng lên bảo vệ quyền lợi cho anh em, không như nhiều người chỉ biết cuối đầu vâng dạ. Sống chỉ có một đời, hãy ngẫng cao đầu mà sống. Tạm biệt Thaco!

LNS nhận trừ cả chục triệu gưi cái mail mà méo biết trừ vụ gi không rõ ràng từng cái biên bản bởi vậy khách nào khôn thi kéo lên ùn ùn sẽ được giải quyết hết! vẫn ấm ức nhất la hoa hồng ngân hàng từ 1% mà nhận đên tay sale 0.2% còn lại không biết đi đâu tra lương cho nhân viên mà sợ nhân viên giàu trừ trừ trừ.....

ở Đà Nẵng mới có ca dịch 416 và 418 thì cho những CBCNV về Đà Nẵng trước đó không liên quan gì đến địa điểm dịch hay không tiếp xúc người bệnh cũng nghĩ ở nhà cách ly. ở 5 Huyện và Hội An của Quảng nam có ca dịch và giãn cách xã hội thì những ai không tiếp xúc hay không có triệu chứng ở những nơi này nghĩ ở nhà cách ly. Bây giở, Tam Kỳ sát bên Chu Lai có 2 ca nhiễm thì lại cho CBCNV ở Tam Kỳ đi làm, có phải những thằng lãnh đạo cũng ở Tam Kỳ sợ mất việc và không xem trọng dịch bệnh ở Tam Kỳ hay xem thường tính mạng của CBCNV ở Tam Kỳ hay không. Lãnh đạo đang suy nghĩ cái gì, đầu óc có bị gì hay không nhỉ?

Văn hóa Thaco là cái văn hóa chiếm dụng giờ của nhân viên mang tên "cống hiến". Cty toàn bắt nhân viên ở lại họp ngoài giờ làm việc và liên tục giao báo cáo về nhà làm yêu cầu sáng nộp gấp?!!!

Giao chi tiết từng model cho NS chi vậy mấy má, hâm à? vài bữa sao đánh KPI, giao chỉ tiêu 3 xe này mà bán được 3 xe khác là KPI 0% hớ?

Đây là môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp vui vẻ hòa đồng.

Doanh số xe ngày một giảm, top xe bán chạy ngày càng văng khỏi Top 10. TVBH thì nản không quyết liệt, và tự thì thầm với nhau rằng: Bán nhiều xe để làm gì, Bán cho THACO được cái gì, cống hiến nhiều được cái gì?..... Một chính sách nhân sự tệ hại..... không cải thiện thì ngày tàn cũng sẽ đến

ghét nhất làm nhiều ko tính tăng ca, họp nhiều ít nhất tuần 2 lần và họp sau giờ làm, như mà mày éo có việc gì , sai thì bỏ tiền túi, năng suất tháng thì ăn 70%. 30% éo biết đi đâu

Đùa chứ ko hiểu cớ tại sao công ty thì to, mọi thứ hoành tráng, sản phẩm bạt ngàn, tiền không thiếu mà có cái văn hoá báo cáo một cách hết sức mệt mỏi. 1 tháng có 8 cái báo cáo chính, chưa kể vài cái báo cáo râu ria. Ăn báo cáo ngủ báo cáo. Việc chính là làm bcáo. Xe ko lo bán chỉ lo báo cáo. Hết báo cáo tổng cty, miền , pê xê, .... Ban ,.... Nhân sự, kế toán,... Nhìn chung vào đây ở vị trí kế hoạch thì hãy cbi tâm lý ăn bcao thay cơm từ sáng tới đêm. hay cv marketing thì sẽ ko đc làm marketing mà ngồi ăn báo cáo từ sáng tới chiều xong k có thời gian làm marketing thì đủ các loại kêu gào vì k bán đc hàng, ko có thông tin khách về cho sale....