Truong Hai Auto (Thaco)

Truong Hai Auto (Thaco)

80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Peugeot Cộng Hoà ! Trước thì ok giám đốc dễ thương, thân thiện hoà đồng từ lúc showroom hình thành Chuyện bắt đầu thay đổi, khi giám đốc mới về (Nguyễn Đức Thông ) “ mặt lún xấu trai khó nhìn “ các bạn ai chơi liên minh Huyền thoại sẽ biết về Con tướng có tên là tahmken. - khả năng lãnh đạo không có , làm về những việc như hành chính nhân sự kiểm tra tác phong là nhiều , chuyên môn hướng dẫn nhân viên kinh doanh thì không có , phải nói là tù - Đâm lén sau lưng biến chuyện không thành có - phát ngôn không đúng sự thật , dùng từ ngữ điển đạt thể hiện quyền lực, rất thích nghe nịnh hót trước nhân viên cấp dưới. - đối vs nhân viên cấp trên phẩm chất của một lãnh đạo chi nhánh là không có. - thiếu tiếng nói đối vs các lãnh đạo cấp trên , chỉ biết làm theo mà không có một chính kiến. />- Thể hiện tiếp khách của saler khi qua nhà khách hàng là không có kể cả kỹ năng và tư duy. Tự cho những điều mình làm là đúng nhưng nhân viên ít cỗ bé họng thì sao mà giám lên tiếng nói . - chính sách về giá đưa ra lại không rõ ràng. Hạ lương nhân viên trước khi có thông báo chính thức. - thích soi mói đời từ của nhân viên,thể hiện mình là người có chức danh nhưng bước ra khỏi cty thì chưa biết hơn được ai. - nếu các bạn muốn vào nơi này làm mình khuyên là không nên. Vì hầu hết nhân sự ở đây cũng vì những lý do trên mà nghĩ dần , kể cả các trưởng nhóm.