nghỉ đi ae, nghỉ đi ae, nghỉ đi ace, nghỉ đi, tìm hướng đi khác đi, có chỗ tốt hơn, có chỗ ngon hơn, hay ra làm chủ đi, ra ngoài làm cái gì đi, nhiều cơ hội lắm.
Nghe đồn sắp tăng lương trong tháng này hả mấy bác ? Đánh giá từ đầu năm tới giờ. Lần nào chi nhánh cũng thức sáng đêm. Mong sớm duyệt để bớt khổ.
Công ty gì mà 10 thằng quản lý 1 thằng làm trực tiếp. Vậy mà đòi hiệu suất cao Suốt ngày giấy tờ với báo cáo
_ Cho hỏi KIA PMH thế nào ạ? Vừa đi PV về. _ HR kiểu bất cần ..... nói 1 2 câu, mình không còn gì để hỏi, họ đứng dậy đi cái vèo ......
nghe nói sắp tới công ty có chính sách ưu đãi mua mazda và peugeot hả mọi người. Nghe nói ưu đãi đến 300tr / chiếc, tuỳ vào level cấp bậc
Lên đọc thấy đa số ít ai nhắc về Đại Quang Minh, bên đó về cơ bản thì ổn hơn các công ty khác trong tập đoàn hay sao, xin ít review do đang tính xin vô làm lính quèn. Thời gian thì không là vấn đề lắm, cày lấy kinh nghiệm rồi tính đường chuồn sau.
Hôm nay thứ 7, đơn vị các bạn ngoại khoá gì rồi? Phòng mình đang bàn xíu về nhậu món gì đây. Mưa gió kiểu này chắc làm cái lẩu rồi uống rượu cho ấm
Ngày tôi bước vào công ty thấy ae quản lý bị đối xử rất tệ, dù họ rất giỏi. Càng lên cao càng áp lực đi kèm mức thu nhập giảm xuống. Chỉ được chức danh để ra ngoài làm le với người khác ( À mà khoan, ra ngoài ko có tiền, ở nhà trọ thì chức danh có to vợ con cũng khổ thôi). Tôi cũng đoán số phận tôi ngày nào cũng như các bạn đó, cuối cùng cũng chia tay và giải thoát. Làm ở đây tôi chưa bao giờ cảm thấy đây là gia đình, làm tới chết thì nghỉ. Toàn hô hào.
Tất cả chúng ta đều không còn là trẻ con nữa, chúng ta cũng không phải là Robot... chúng ta có thể dừng lại những việc chúng ta vẫn làm ngày này qua tháng khác được không? Tất cả chúng ta đều rất mệt mỏi, đều biết những việc đó là vô nghĩa, chúng ta có thể dừng lại được không? - Về cấu trúc: Tại sao cứ phải thay đổi rồi vẽ hoài vậy? cấu trúc không ổn định làm sao có thể vận hành tốt được? Đừng làm cấu trúc đồ sộ, hãy chốt cấu trúc Holding trước, rồi mới vẽ cái thấp hơn được không? nếu chia ra xem xét kỹ từng phần nhỏ thì sẽ ra rất nhanh vấn đề. Đừng làm 1 lượt cấu trúc từ Holding đến các TCT thành viên, rồi Ban NV, vì làm như vậy rất lãng phí thời gian, khi cái Holding thay đổi thì toàn bộ những cái dưới thay đổi theo, thành ra tốn rất nhiều thời gian và nhân lực vào làm những việc vô bổ như vậy. - Về đánh giá nhân sự: Đánh giá liên tục nhưng lương ko thấy được xem xét, thành ra ai cũng nản và lâu dần coi việc đánh giá là cho có - Hãy đánh giá và xét lương nghiêm túc được không? đừng nói chỉ để cho có rồi không làm, chúng ta đều ko phải trẻ con, đừng đùa giỡn như thế. - Nghỉ thứ 7: ....? cạn lời!