TPS Software

TPS Software

302 Le Van Sy Tan Binh Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty TPS Software

Tôi cũng pv xong, thấy sếp nói chuyện cũng ok, sau đó xem lại giờ giấc đi làm thì bèo quá vì làm từ 8h-18h30, làm bù thứ 7 nên thứ 7 nghỉ. Thấy bình luận ở đây nên chắc ko pv tiếp vòng 2. Đúng là thấy bình luận ớn thiệt. May mà ko đi lần 2 nếu ko thì chắc về comment còn hơn thế này.

Mọi người cho em hỏi. Em định apply vpo công ty này. Em đọc ở dưới thấy ai cũng chê nghe ghê quá. Không biết em có nên apply không mọi người ? Cho em xin chút ý kiến với

Công ty tệ hại nhất trong các công ty từng làm. Lương thấp kinh dị, lừa gạt mấy đứa con nít hay ng* dốt vô làm cho công ty mình. "Chủ" là nhân viên TMA cũ, TMA đã bóc lột, thằng cha này còn bóc lột kinh dị hơn. Nói vậy anh em đủ hiểu. Nói chung, lương thấp + OT mệt nghỉ + không có bất cứ career path nào = TPS!

công ty gia đình, ko cần phải thật giỏi, cứ bợ đít là lên tới mây xanh. có vài anh chị vừa giỏi vừa dễ thương kiểu core cân cả team có nhiều thành phần ảo tưởng sức mạnh ko coi ai ra gì có nhiều anh ng* mà tỏ ra hiểm, điển hình như anh lntd ở tma tower, nhìn mặt hãm tài thôi rồi, thấy toàn ngồi chơi mà ko thấy làm nc làm 1 thời gian kiếm kinhnghiem rồi nhảy là ok nhất

Không nên vô cty này các bác ạ, méo có đường hướng phát triển đâu

Mụ Loan già sống ác dã man, đặt điều vu khống nhân viên, nhiều bạn nữ có bầu bị đuổi không thương tiếc khỏi phúc lợi. Toàn dân cơ hội bao bọc nhau trù dập nhân viên nếu dám nêu ý kiến. Tiểu nhân ăn hôi từng cái bánh ly trà sữa của nhân viên. Sống ác lộ trên nét mặt và nụ cười =))

Công ty này là công ty láu cá nhất mình từng làm từ trước đến giờ. Lúc phỏng vấn mình vào là ông Software Architech tên là Vũ tuyển dạng fresher mà làm như có kinh nghiệm hỏi từ cấu trúc thuật toán qua Bootstrap roi qua Angular. Nói chung hỏi toàn những công nghệ hot bây giờ. Mình thú thật trước giờ mình pv ngoài KMS cũng chưa có cty nào hỏi dài dòng và lâu lắc như công ty này nhưng mình cũng cố vì thấy nó ghi trên mục tuyển dụng Careerbuilder Rồi pv mình xong hỏi mình muốn lương bao nhiêu mình nói là muốn mức lương 8 triệu giống như trên website tuyển dụng của cty deal là tà 8 đến 20 triệu và e chọn mức lương mức thấp nhất. Xong rồi ổng nói ok hẹn sẽ trả lời sớm. Mình đinh ninh là 1 là nhận 2 là không ai ngờ ben HR của nó gửi 1 thư mời pv lần 2 mình cũng thắc mắc vì cty này có cái mẹ gì đâu mà pv 2 vòng. Mà do cuối năm nên mình cũng cắn răng đi pv lần 2 ai ngờ vô là 1 con mụ già tên Như Senior Manager mặt sấc sấc như ai ăn hết của ông nội nhà nó. Rồi vô pv vô hỏi mấy câu ba láp em có đọc sách không. Sách e thích đọc là sách gì. Rồi mình nói sách tên tiếng Anh con mụ nó đâm liền e về học lại Tiếng Anh đi nha phát âm sai bét kìa. Rồi nói tiếp CV của em chưa có knowledge về công nghệ mới nên chị ko trả mức lương như e muốn là 8 triệu được mà cty chị sẽ trả em mức lương 6 triệu. Mình nghe chưng hửng luôn. Rồi nói tiếp bên chị tuyển là em phải làm Full-Stack và yêu cầu hơi cao. Bà mẹ Việt Nam nghe câu này là mình biết gặp ngay công ty bòn công trả lương rẻ mạt bóc sức lao động rồi. Mình té chạy 1 nước mà thái độ lúc về nó coi thường mình lắm. Nên mình khuyên các bạn nếu có kinh nghiệm thì nên chọn những cty lớn như Nashtech hay KMS hoặc không có kinh nghiệm thì join những cty lớn đãi ngộ tốt và cạch mặt nhưng công ty như thằng TPS Software này. Nhớ đến mình nó là mình nổi da gà

Công ty kéo bè cái lũ, vào mà k có phe thì xác định trước sau thì cũng chết.

Từng là khai quốc công thân nhưng sau đó bị đối xử 1 cách tàn tệ, hơn 20 công thần khai quốc giờ chỉ còn 1 người trụ lại vị trí Director. Thôi nói dz được rồi, nói nhiều thêm bực mình

Ai làm cho công ty này rồi cho mình xin ít reivew