TPS Software

TPS Software

302 Le Van Sy Tan Binh Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty TPS Software

Môi trường công việc chuyên nghiệp. - PM vừa giỏi tech vừa giỏi đàm phán với khách hàng. Các anh luôn luôn tận dụng mọi cơ hội để anh em vừa có thể tiếp cận công nghệ mới vừa đảm bảo tiến độ công việc. - Leader cứng, cân đủ thể loại task. - Dev ngồi chơi, nghe nhạc, nói chung là nhàn.

Mãi nhớ về a, với những lời văn khiến chúng em được OT không ngừng nghỉ. Cảm ơn anh. Một người đầu tàu.

Không hiểu bác Văn giờ này vẫn chưa bị bế đi nhỉ. làm dự án nào bể dự án đó. Tự ý estimates với khách hàng để lấy le rồi bắt OT, anh em dev trong team thì đéo care. toàn hứa hẹn xuông.

Về công ty: -Cty làm từ 9h-18h30, hình như có thể flexible, miễn đủ 8h, nghỉ trưa 1h30 -Có bảo hiểm riêng, đóng bảo hiểm thất nghiệp mức cơ bản -Công ty có trả tiền gửi xe cho nhân viên -Review 1 năm 1 lần vào 31/12, mức tăng cao nhất trong giấy tờ là 20%, -Title thì khá là mơ hồ(chỉ có dev và senior dev :) ) Mình làm ở division3: -mỗi tháng đóng 1 sịđể chiều thứ 3 hàng tuần ăn nhẹ( khá okie :) ) -Hình như 3 tháng team đi 1 lần, đóng 2 sị phụ thêm(đi khá là vui, nhậu nhẹt bla bla) -Team đa số người trẻ(96-97-98) Kết luận: Nói chung thì chưa thấy vấn đề gì sau 3 tuần làm việc, để làm lâu lâu thêm mình vô review tiếp cho :D

pv đậu rớt công ty cũng ko thông báo, gửi mail cũng ko trả lời. Trong lúc pv, team leader hỏi thừa thãi

Làm cũng lâu năm rồi. Từ TMA qua. Không biết mình đang làm gì. Phí phạm thời gian. Sếp tào lao. Requirement không rõ ràng. Đéo có estimate nha. Làm OT sml mà đéo có lương Công nghệ cổ lỗ sĩ Chuẩn bị submit nghỉ.

Lương công ty này sao v mấy báo ??

Công ty mình đang làm đầy năng động, nói không với OT, được mở mang kiến thức, nâng cao giá trị bản thân. Tuy nhiên đó không phải là TPS

không nên vào cty này, cty gia đình :D đậm chất :D

PHP thì sao nhỉ.