Môi trường làm việc thân thiện, sếp vui tính, đồng nghiệp vui vẻ và không có OT
Carrer path không rõ ràng, giao gì làm lấy, process quá tệ, promote theo quan hệ. Ở đây làm lãng phí thời gian.
tinh apply vo thi hay che nhieu hon khen nen danh thoi vay :))) ,tim cty khac
mình dự định xin ứng tuyển công ty mảng fresher java..mọi người cho mình hỏi công ty phỏng vấn kiểu gì với ạ...và có test tiếng anh không ạ
Có ai biết anh Thành PM bên Mobile không vậy, anh đó làm leader được không.
Cty này thuộc loại siêu tệ. TMA hay FPT đã bèo thì cty này còn bèo kinh dị hơn. Thời gian làm dù trên hợp đồng một đằng nhưng thực tế làm 10-12 tiếng ngày là bình thường với nhiều team. Không có lương OT, phúc lợi gần bằng 0. Chỉ dụ bọn biết code nhưng ng* vào để bóc lột là chính.
vào 1 ngày định mệnh, nhận dc cuộc gọi hẹn đi pv vị trí QC engineer, nhưng khi đến cty phỏng vấn thì mẹ manager phán 1 câu: công ty thay đổi nhu cầu tuyển NV, là đang tuyển manager QC chứ ko tuyển engineer , nên em ko đủ kinh nghiệm lẫn khả năng đảm nhiệm vị trí này. đm, nếu thay đổi sao ko nói sớm để khỏi tốn thời gian và công sức người ta chứ.
Sếp chỉ biết ra lệnh, ko có kiến thúc chuyên môn tốt. Làm như nô lệ overtime ko có lương. Luong 13 phải xet kpi. Dev rat củ chuối đưuoc cái hay nghe lời nhu nô lệ.
Lương tháng 13 phải đánh giá tốt mới được nhận. Ai nghỉ trước ngày nhận lương 13 là ko dc nhận.