TPS Software

302 Le Van Sy Tan Binh Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty TPS Software

Vị trí FE có ổn k mn

công ty này còn ký hợp đồng thời vụ 6 tháng không mọi người. làm việc chính thức mà cứ nơm nớp sao ấy

apply Be thì ntn vậy ạ

Cty outsrc bóc lột, PM thì bợ đ.., technical leader thì ngu.

range lương senior sao vậy mn

Intern apply vào dc k mn

đang hấp hối từng ngày , thui bye k hẹn ngày gặp lại

Vừa interview xong php phải lên đây viết vài dòng review cho các bác tránh. 1. Bây giờ vô hỏi em biết cài xampp không, xampp hoạt động như thế nào. I'm mac user, ok? 2. Kiến thức JS có vấn đề. Mở miệng là hỏi về JQuery nhưng toàn hỏi javascript thuần... không biết cái bác đang phỏng vấn có phân biệt được 2 cái đó không. Tôi chưa chắc là kinh nghiệm React/Vuejs tôi ít hơn các anh đâu. 3. Hỏi mấy câu print mấy dấu * của học sinh. Đánh giá được cái gì từ đó. Nhờ các anh nhớ đọc kỹ CV trước khi phỏng vấn. Điều cuối cùng là thái độ người phỏng vấn vô cùng coi thường người khác.

Đã vài năm rồi, không biết bác văn bị bế đi chưa nhỉ. Bác cho ae OT sml vì thần thông estimate của bác.

Dự án thì to mà giao cho thằng nhóc con bố láo, được cái pa5 rồi lên mặt dạy đời người khác. Rồi bây giờ dự án như 1 đống shit, anh em thi nhau nghỉ. Đéo hiểu cty cần mẹ những thằng manager như thằng Nghĩa. Anh em nghỉ thì không biết bao nhiêu người rồi mà vẫn đéo thấy vấn đề là do nó à.