TP Entertainment

TP Entertainment

02 Hoang Đạo Thúy Thanh Xuan Ha Noi
3.7
Viết Review công ty TP Entertainment

Đọc mấy cmt mà cười ẻ. Như nào là truyền đạo nhỉ? Đúng là công ty có nhiều người theo đạo Công giáo thật nhưng có thấy bao giờ các sếp hay nhân viên truyền đạo đâu? Thêm cái nữa team building công ty nào mà chả có thường hoạt động là từ hơn 9h đến 10h30 gì đó nói phải nói cho chuẩn. Còn về chế độ mỗi người tự cảm nhận. Tôi thấy các sếp cũng tử tế rồi. Môi trường văn hoá cũng ok các sếp với mọi người tôn trọng nhau mà. Không phù hợp thì nghỉ thôi chứ nói truyền đạo cái gì không biết. Đi làm toxic xong nghỉ thì lại tự ái

Mai em phỏng vấn thực tập graphics designer ở đây cho em xin review về cty của vị trí này a

Công ty như vòi bạch tuộc. Vào đây sẽ bị lú và ng* đi theo tư tưởng của thằng giám đốc.

Công ty đa số toàn là người công giáo + các sếp cũng thế. Nên ai vô thần ko theo đạo thì nên tìm hiểu trước khi vào chút. - Cty có giáo viện dạy tiếng anh. mỗi ngày đều quay vòng từng người đứng lên đọc 1 thông điệp gì đó bằng TA - Tổ chức học tiếng anh, các nhân viên

Toàn seeding 5 sao cho công ty vậy, tung hô nhau lên có gì hay :))))

Công ty ổn phết Tết nguyên đán được nghỉ thông 9 ngày từ 6/2 - 14/2. Nếu được nghỉ luôn từ mồng 4 nữa thì tuyệt vời. Nghỉ tết lâu quá cũng nhớ công ty, trưa ko được chơi bi lắc.

Mình vừa phỏng vấn tại công ty, có anh HR khá thân thiện chia sẻ định hướng. Dù chưa có cơ hội được vào công ty nhưng vẫn open cơ hội để hợp tác làm CTV. Cảm giác đánh giá qua thì môi trường khá oki. Hy vọng sẽ có cơ hội được gia nhập công ty.

Mình vào đây từ lúc là sinh viên thực tập giờ lên chính thức, công ty có chương trình cho mình học và phát triển. Được làm luân chuyển qua các dự án khác nhau nói chung khá ổn. Mức thu nhập tăng lên, quan trọng mình cảm thấy tìm thấy được một nơi tin tưởng để yên tâm làm việc và gắn bó. Công ty có khá nhiều các chương trình team building gắn kết. Thưởng tết vừa rồi còn to nữa.

Công ty ổn quá, trong lúc các công ty khác cuối năm 2023 vừa rồi còn layoff 1 loạt mà bên này còn được thưởng mấy tháng lương. Bất ngờ luôn ko ngờ bánh trưng có thịt. Cám ơn công ty rất nhiều.

seeder 5 sao làm gì