Công ty vui vãi, hàng tuần được rủ đi đá bóng, nhâu vui lắm anh em. Chiến đê ngại gì.
Công ty ổn đấy cho ai đang có nhu cầu, mình đang làm ở đây được hơn 1 năm rồi, chế độ cũng ổn, có nhiều hoạt động, team building hàng quý, hay có sự kiện. Thi thoảng thay đổi các dự án cũng có thêm cơ hội được cọ sát. Môi trường trẻ 2k nhiều nên cũng vui. Các anh già thì cũng vui tính, nói chung tổng hòa thấy hài lòng.
Ngày đầu đến đúng hôm công ty có chia sẻ đầu tuần, ngồi nghe 1 anh trong ban lãnh đạo lên chia sẻ về tài chính gì ấy cực tâm huyết. Trưa được hr rủ đi ăn rồi chỗ ăn chỗ ngủ cũng được mọi người hướng dẫn hết. Thích nhất khu pantry, lúc nào cũng bánh kẹo đầy đủ. Hơi buồn vì ctay hơi sớm, có cơ hội sẽ apply lại.
mình làm đây thành lão làng rồi mà đọc mấy vụ của các bạn đi phỏng vấn ko đc quay lại review thấy hài hài. Thứ nhất : công ty tự do về ăn mặc để mọi người thoải mái hơn. Thứ 2 : đãi ngộ các thứ cực kì tốt, sinh nhật, ăn uống, lương thưởng thì khỏi nói, chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, thư giãn, đãi ngộ thì khỏi bàn. Boss thì tâm lý, dàn nhân viên trẻ đẹp. Bạn nào muốn trải nghiệm thì qua công ty mình thử 1 lần là biết liền à :D
Dù đã rời đi nhưng mình trân trọng thời gian làm ở đây, team AOI rất đoàn kết và vui vẻ. Công ty hay được đi team building, đá bóng, nhậu. Nói chung văn hóa phong trào ok. Có thời gian nghỉ giữa giờ cho mọi người ăn hoa quả, chủ yếu muốn thay đổi công việc mới đỡ chán nên nghỉ
Dù đã rời đi nhưng mình trân trọng thời gian làm ở đây, team alo rất đoàn kết và vui vẻ. Công ty hay được đi team building, đá bóng, nhậu. Nói chung văn hóa phong trào ok. Có thời gian nghỉ giữa giờ cho mọi người ăn hoa quả, chủ yếu công việc ko còn nhiều thử thách lương thấp nên nghỉ.
Công ty oki, không phải OT. Văn hóa phong trào thì khá vui, hàng quý đều có chương trình team building, kickoff. Lương cũng tạm ổn, ai kêu chắc tùy từng người. Anh em hòa đồng nói chung khá ổn.
Dạo này thấy công ty tuyển design, mọi người cho em xin chút review về tình hình công ty hiện tại với ạ: lương so với trong jd, thưởng lễ tết quý năm ... môi trường, quan hệ đồng nghiệp, nhậu nhẹt lô đề cờ bạc gái gú với ạ. Vì em khá thích ăn chơi
lương mấy chục triệu, thưởng cao, nhân viên ngon nghẻ pv không qua còn chê này nọ, khinh bỉ :)