TOMOSIA

TOMOSIA

6 Trần Đăng Ninh kéo dài Cau Giay Ha Noi
1.7
Viết Review công ty TOMOSIA

Có mấy ông vào công ty lâu rồi chưa bao giờ thấy tổ chức sinh nhật. Nay thấy nguời khác report nhiều quá nên giờ mới tổ chức để làm màu Đối xử với nhân viên tệ thế là cùng

Cty này tuyển mình vào mục đích để làm trâu bò cho mấy đứa dev trong cty. Tưởng đâu nó sẽ nhận mình vào làm chính thức, thì đùng 1 cái nó cho mình nghỉ vì lý do không phù hợp văn hóa của cty. Nói thật chứ văn hóa kiểu này thì chỉ có mấy tay sai của ông Sếp là hợp chứ người ngoài sao hợp được

Mình gửi email đến này được 3 tuần rồi, vậy mà đến giờ không có phản hồi gì từ công ty. Nghe nhiều người nói công ty này đăng tuyển chỉ vì PR thôi mình thì không tin cho lắm giờ thì biết ntn rồi đấy

Mới vào thì không có gì chứ sau này thì phải OT không lương sml. Lỡ dại kí hợp đồng với nó chứ không nghỉ lâu rồi Lý do không lương rất khắm: mỗi nv phải có trách nhiệm hoàn thành cv của mình mà đ!t mẹ thời gian nó ngắn sao làm hết

Rời công ty vì nhiều thành phần trong công ty hay nói xấu, chèn ép nhau Luôn tìm cách dìm người khác xuống để nịnh bợ Sếp, chưa kể công ty hay tìm cách đuổi nhân viên cũ tuyển nhân viên mới Người khác nó ghét nên nó mới report nhiều như vậy

Vào cty nó bắt kí hợp đồng 2 năm cho nó, kèm theo điều khoản sa thải kh đền bù nó nói ai làm tốt sẽ xem xét tăng lương sau 6 tháng. Mình làm ở đây hơn 7 tháng rồi nhưng chẳng thấy tăng gì chỉ thấy nó ra nhiều quy định để trừ tiền nvien Cty luôn tuyển nvien mới để đuổi bọn cũ ra, điều kiện để đc vào cty là ngoan hiền dễ bảo

Cty nhỏ vậy mà lượng review khủng thế này Cty này có vấn đề nặng rồi đấy nên xem lại

Sếp hứa với nhân viên cuối năm cho cả cty đi Singapore chơi Moẹ! Miệng Sếp điêu còn hơn a Luyện Alibaba Đi chơi ở ĐN còn tiếc rẻ cái tiền thuê Grab Văn phòng cty kh có gì ăn chỉ uống nước lọc kh còn bày đặt hứa hẹn.

Mình đã làm và nghỉ ở đây, đơn giản là mình ko thích môi trường, và ko thấy hợp với mình thôi, mỗi người có 1 cảm nhận riêng, cũng lâu lâu lên xem comment của mọi người trên này, dạo này liên tục thấy toàn comment claim, 1 vài comment thì ko nói làm gì nhưng rất nhiều comment đều liên tục, mình xác nhận là rất nhiều comment sai sự thật nhé, một số thì mình ko biết (nhưng mình nghĩ là ko có thật đâu) nhưng ko xác nhận đúng hay sai, còn sai thế nào các bạn là người đọc có thể tự xác nhận phần nào, chẳng hạn như điều hòa rồi thời gian làm việc, nói con nít cũng éo nghe được, đọc nhiều comment rác ngứa tai quá nên phải comment

Do review bức xúc nhiều quá nên cty bh có lắp mấy cái điều hoà và kèm theo đó là cho đội quân vào review Hài cái là nó bắt điều hoà nhưng chỉ mở theo khung giờ thôi chứ phải tắt theo yêu cầu của Sếp Kh biết cái quy định đi 2 lần nộp phạt 100k đã bỏ chưa chứ đi trễ cỡ 10’ trong 3 lần là xong moẹ cái tiền lương cả tháng