TOMOSIA

TOMOSIA

6 Trần Đăng Ninh kéo dài Cau Giay Ha Noi
1.7
Viết Review công ty TOMOSIA

Ctyt này giờ ổn k các bác, định apply mà thấy review chê nhiều quá. không biết có vấn đề gì k

công ty có ông CEO siêu trẻ trâu

Công ty của người yêu cũ . Người yêu cũ đẹp trai nhưng hãm. Cho 1 sao .

Cho 3 sao vì cty có anh Trung baby ?

không biết gì về công ty này không có người quen cũng chưa nghe tên bao giờ nhưng mình vừa bị bồ đá nên cho 2 sao ☹️

Công ty mùa này bật điều hoà nhiệt độ thấp quá mình không quen. Vì sự lạnh lùng của chị Nguyệt (Đà Nẵng) đã đủ với mình rồi.

1 đánh giá có thể sai nhưng 100 cái review mà có 1 sao thì phải hiểu là công ty có vấn đề thật chứ. Các sếp mà cứ như này thì cái công ty ấy còn nghỉ dài dài

phỏng vấn ở đây về và có ấn tượng như sau. - Cái ông béo béo pvấn dường như không có kinh nghiệm phỏng vấn và không có sự chuẩn bị trước nên hỏi lan man không đúng thứ tự rất thiếu chuyên nghiệp. - Cảm thấy ông này không biết gì về kĩ thuật nhưng lại tỏ ra ta đây hiểu biết. Phỏng vấn thấy ông này không nice. Chưa làm nên chưa thấy điểm tốt. Văn phòng cũng được tuy nhiên có vẻ không sạch sẽ

thi nhau review để trôi đi những review xấu à, review cách đây hai năm thì tôi không chắc nó là sự thật, nếu là một dev nghiêm túc thì các bạn nên đọc comment một cách thông thái đúng như sự thông minh của các bạn

công ty xịn, lãnh đạo giỏi, lương lậu ok