Công ty may mắn nhận thêm dự án mới nhưng apply CV cả 2 tuần kh thấy phản hồi. Éo hiểu làm ăn kiểu gì
Tuyển dụng trên fb được 2 ngày, mình nt hỏi HR xin JD thì bảo là đã tuyển xong. Chúng mày là thánh sao tuyển nhanh dữ vậy
Đi trễ 2 ngày trong 1 tháng phạt 1.500.000
Công ty đang kiếm phốt để PR không tốn tiền
Công ty mình giờ chơi ng* lấy tiếng à Dịch covid là cái cớ để cho nghỉ hàng loạt
Lúc vào có hứa hẹn sẽ không sa thải nhân viên khi dịch xảy ra Vậy giờ dịch chỉ có 2 ngày đã kêu nhân viên cuốn gói rồi. Lại bảo đợt dịch này rất phức tạp Nhân viên nào vào làm trên 6th làm việc thì ông cho nghỉ hết, chỉ còn mấy đứa tay sai của ông là kh nghỉ thôi đấy. Làm ăn kiểu bố láo biết thế đừng bh vào công ty này tốn time
Đọc review mà buồn cười, hết cái để bịa hay sao mà bịa công ty không có điều hòa hay không bật điều hòa rồi mở cửa sổ. Đứa nào nói dối thì 14 ngày sau nhiễm COVID nhé
Cho những đứa ng* làm senior phỏng vấn hỏi những câu rất nhảm nhí Trình độ còn thua cả ứng viên còn nổ cho lớn vào, nào là từng du học Úc về rồi làm cho cty lớn nằm trong Top này kia Khi bị ứng viên bắt lỗi cãi không đc lại dở chứng kh nhận rồi gửi mail là thái độ không tốt, không phù hợp với cty. Cty nhỏ nhưng làm ăn mất dạy thật
Cty tuyển nhân viên phải ngoan hiền vâng lời các anh chú trong cty. Rồi sau đó công ty dùng chủ nghĩa tư bóc lột sức lao động Khi hỏi về tiền OT thì lại bảo chỉ thuê có 8 tiếng/1 ngày thôi, còn việc xong dự án hay không là trách nhiệm của cậu. Nhưng lúc kh muốn OT thì quay sang dằn mặt như dân xã hội đen vậy. Phải lên đây review cho mn biết cty này có văn hoá như thế lào
1 công ty nhỏ lại có lượt review cao hơn Langmaster Mình khi nghỉ có ý kiến cho ông Sếp vậy mà đến giờ vẫn chứng nào tật nấy! Haizzz