TMA Solutions

1000+
111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty TMA Solutions

Mảng mobile android native hiện tại TMA có đang tuyển fresher ko mấy bác ? Mà dùng Java hay Kotlin thế?

Team lầy lội nói chuyện hài bựa vui vẻ, sếp nice, cty có nhiều gái xinh, lương cũng dc do việc nhàn :))

Em mới được Mail phỏng vấn intern Marketing. Làm 30-40 tiếng/tuần+3 tháng+không trợ cấp, thì có ổn không với học được nhiều kinh nghiệm không ạ?

AE cho hỏi 3 năm KN asp.net mvc5 thì deal TMA bao nhiêu là hợp lý. Mình đang làm fpt is.

Khuyên ae fresher apply vào công ty này thì né cái DC8 của lão Thành Hồ ra, vào đó thì chỉ có bị lão bào đến chết thôi.

Hồi mới vào công ty thì chúng ta là 1 gia đình. Cô với chú coi mấy đứa là những đứa con đứa cháu. Year end party nào cũng đề cao sự đoàn kết gia đình. Khi thời bình thì trả lương thấp, hoạt động ít để dành xây đc cả cái lab8 nhưng vẫn có nơi để làm. Có lương để lãnh. Tới khi có dịch thì tìm cách để nv tự xin nghỉ. Ai ở lv cao thì an tâm rồi. Tình đồng nghiệp gắn bó lâu năm đâu thể so sánh với dăm ba cái kpi của tụi mới vào. Có gì cứ đè nó ra chèn ép, bắt làm nhiều vào rồi so sánh với mấy người senior 5 6 năm kêu low performance rồi kêu tự hổ thẹn viết đơn xin nghỉ. Cũng tùy cách nào mà cấp trên dùng để loại bớt người. Nhưng dù là cách nào thì cũng chung một mục đích là khỏi phải bồi thường hợp đồng. Còn giảm bớt người bớt trả lương để còn dồn tiền cho cái lab8 chứ. Thực ra vấn đề chèn ép này thì cũng phải thôi. Đã là người nhà với nhau. Chú chú cháu cháu thì khi hoạn nạn, cháu tự biết phải ra đi để còn dành tiền rót cho cấp quản lý với cái lab đang xây. Chứ đâu thể vì dị ch mà 1001 cái tiền bonus không chính thức bị giảm được. Trong khi người thì làm ngày làm đêm, người thì quan hệ ngoại giao tốt nên có thêm vài ba tháng lương 13,14,15 không chính thức. Thôi thì cháu nào cảm thấy công ty như một gia đình thì khi hoạn nạn hãy hi sinh ra đi để giảm bớt gánh nặng cho công ty là tốt nhất

Công ty của thằng bạn tui vừa rồi giải thể, nó bị hủy hợp đồng và đc bồi thường 4 tháng lương. Chẳng bù cho TMA - một công ty lớn với bao nhiêu thủ đoạn, chèn ép nhân viên tới cùng. Chúc TMA sớm phá sản nhé !!!

Là lead của một team nhưng tôi ko thể giữ member của mình mặc dù họ làm việc rất tốt. Đợt vừa qua cty bắt buộc tôi phải đuổi 10% member của mình. Và từ bây giờ hằng tháng tôi phải nộp danh sách xếp hạng member, những người ở dưới cùng danh sách sẽ có nguy cơ bị đuổi rất cao. Tôi cảm thấy bất lực và rất buồn cho các member của mình vì cứ phải đi làm trong tâm trạng ko biết bao giờ mình bị cho nghỉ việc. Cty bày vẽ ra nhiều trò tạo áp lực lên nhân viên để họ nghỉ và cty ko phải bồi thường. Thất vọng.

Ai làm TMA lab 6 chắc biết mình, có ai nhận xét gì về mình hơm

Hối hận vì không rời công ty này sớm hơn