Mẹ suốt ngày sai lương. Lúc ký hợp đồng một kiểu, nhưng thực tế lại một kiểu. Cái công ty hãm nhất t từng đi làm. Lương không nhưng sai còn chậm.
Môi trường văn phòng đẹp, ngoài việc tự dùng laptop cá nhân thì văn phòng hiện đại, đầu tư hình ảnh. Lương mặt bằng chung vị trí của mình thì khá cao, sếp trực tiếp khá tâm lý. Các bộ phận làm ca thì thấy khá bận rộn không biết lương lậu thế nào
KPI trên zời, lương thì sai lung tung beng, cái đéo gì cũng bị phạt :)) sai công sai lương khi phản hồi thì chờ đợi mòn mỏi. Nhận bảng lương k hiểu nổi sao có thể bị âm những 7 triệu tiền lương toàn hệ thống vậy :)) Vì nghỉ rồi nên quản lí cũng k muốn giải quyết và mình đã bị quỵt tầm 600k lương (mặc dù k quá to nhưng mình là sinh viên thôi). Trước khi đi nhận việc cũng đọc review rồi nhưng vẫn đi xem sao, và sai lầm :)) môi trường thì dở hơi, lộn xộn, làm màu vđ nữa. Nói chung là 4 năm rồi mà văn hóa làm việc, môi trường... vẫn như cái đách què :)) nghiệp dư, không có lương tâm, ăn chặn trên mồ hôi công sức của người khác, luôn nghĩ mình cao thượng :)) Ai đủ can đảm để apply vô thì cũng được thôi, còn nghỉ hay k thì chắc chắn là chuyện sớm muộn :))
Thực sự mọi người đọc được những review này thì không nên vào nhé. Vài tháng trước, trước khi mình vào làm, mình cũng lên đọc thấy nhiều 1sao, cũng tính bỏ nhưng ko còn lựa chọn nào, vào thì mới thấy hãm lờ. KPI thì trên trời, hở ra phạt này phạt lọ, 1% quỹ tinh hội, rồi suốt ngày bày mấy trò rảnh hơi. Hãm nhất là thằng cha Tiến. Nói chung là cạch cạch nhé ae
Lang thang lượng lờ lại gặp đúng ổ review. haha. Mình biết ơn công ty nhiều lắm từ 1 người bình thường mình trở thành trâu thành bò ấy. Công việc nhiều, từ trên cứ đè xuống dưới, k cần biết làm tn chỉ cần biết phải đạt chỉ tiêu. Làm như trâu như bò vậy, công ca thì sai lung tung beng, tháng đ nào cũng sai lương, kiến nghị lên trên thì chụp ảnh check cam đủ kiểu, tưởng bà lead đội hcns về mới thế nào chứ cũng nát như Quảng Trị vừa bị cơn bão số 9 vậy đó các bạn.
Thấy con Thuỷ về Teky hô hào cải tổ rồi làm hình ảnh, chả biết có khá được hơn không nhỉ. Cho con đào tạo về làm vận hành là thấy đéo ổn rồi ?
Mình không biết có bên nào vào đây cứ thỉnh thoảng láo lếu vào câu để mn tập trung chửi Teky hay không. Nhưng cmt như tặng trung thu 500k, ủng hộ 1 tỷ đọc là đã thấy nói láo quá đáng. Nên mình nghĩ đã là nhân viên cty hay Quản lý thì chả ai đi dám cmt láo như vậy, đặc biệt nếu là các quản lý cũng đủ thông minh để hiểu muốn seeding thì phải làm ntn, chứ đừng nói đi nói ba câu vớ vẩn quá lên cho mn xum lại chửi. Không biệt có đúng k nhưng lâu lâu vẫn có mấy công ty bị đối thủ vào cmt để tạo nguồn dư luận, nghe đâu Teky cũng hay bị Mi*X chơi xấu lắm. Nên mình thấy đọc chọn lọc thôi =)))
Công ty không có cái mẹ gì ngoài phạt. Đọc hết review rồi hãy quyết định có nộp cv hay không nhé!
Mới vào làm nghe các bạn nói mình cũng có chúc lo sợ. Nhưng khi Cty ủng hộ miền Trung 1 tỷ là mình có cái nhìn khác về cty. Mình cũng là người con ở miền trung. Các bạn ở đây chắc chắn cũng có nhiều bạn ở miền trung các bạn cũng biết được bây giờ tình hình ntn. Công ty khó khăn nhưng bỏ số tiền lớn ủng hộ đến 1 tỷ mình rất trân quý
Tệ-ky hãy ngưng cái trò đưa người vào đây review dối trá nhé. Mình khẳng định với các bạn, TEKY RẤT KEO KIỆT BỦN XỈN. Sinh nhật công ty ngồi như đi tổng kết lớp, uống chai Lavie 3 4 ngàn. Tổ chức teambuilding thì bắt đóng cả cục tiền mà cho ăn rau và canh đại dương. Lễ tết thưởng cực kì bèo bọt, 50k 100k. Cơ sở vật chất tệ hại, mua toàn đồ lego giả và lego của bọn Tầu. Mực vẽ 3D thì cho từng khúc từng khúc như bố thí, chỉ tội học sinh không thoả sức sáng tạo. Nghèo nàn! Đã vậy còn ăn bớt ăn xén lương nhậ viên bằng đủ thứ thể loại phạt... Nên đừng cố gắng lấp liếm sự dối trá này làm gì. Không tin thì các bạn hãy đọc hết review để có cái nhìn khách quan. Thử hỏi, với sự BỦN XỈN này thì lấy đâu 1 tỉ để ủng hộ miền trung? Rồi còn có review dối trá rằng được thưởng 500k tết trung thu ăn gạch đá bên dưới nữa kìa. TỆKY RẤT TỆ NHÉ!