Tháng đầu tiên TVTS em làm được 18 chai, tháng thứ 2: 13 chai, tháng thứ 3: 25 chai. Tới tháng thứ 4 em mới cảm thấy mình lựa chọn đúng và quyết định chia sẻ cho các bạn bây giờ mỗi ngày em được 3-4 chai. Tình hình cứ làm mà uống nước suối thay cơm hết chai này đến chai khác sống sao đây các bác vì làm lương é.oo có bao nhiêu mà nó kiếm chuyện trừ hết
Quản lý Bình Dương siêu tệ. Chèn ép, chửi mắng, luôn tỏ ra ta đây là sếp gì cũng biết nhưng chỉ biết nói, còn làm thì mình không thấy. Xét đi cũng phải xét lại vì nếu đủ năng lực người ta sẽ làm công ty lớn hơn chuyên nghiệp hơn chứ không phải công ty tào lao như vậy
Em muốn nhắn nhủ với CM, Nhân viên mọi người xin nghỉ xong nói xấu công ty bla bla các kiểu, làm tiệc chia tay các kiểu Haha xong làm giá quay lại làm, như vậy các bạn cũng biết môi trường này tốt để bạn có thể ở lại phát triển bản thân nhé
Lúc mình đi phỏng vấn, mình nghĩ công ty rất ok, nhìn kiểu chuyên nghiệp này kia. Bắt đầu vào làm rồi mới biết là sai hoàn toàn nhé. Lương không rõ ràng, áp đặt KPI vô lý, vì KPI quá cao nên nếu bạn không đạt thì chỉ nhận được đồng lương bèo bọt. Chưa kể thời gian làm việc theo ca, mà chia thời gian cảm thấy hơi bị "bào mòn" công sức nhân viên luôn. Lịch off cố định thứ 2 hằng tuần, còn 1 ngày off kia các bạn tự đăng kí nhau nghỉ, mà thủ tục nghỉ vậy bất cập nhiều thứ lắm. Chưa kể trong quá trình vận hành thiếu sự chặt chẽ, nhiều chi phí phát sinh phục vụ cho công việc (dù là khoảng nhỏ nhưng tích lũy qua theo ngày dài thì khoảng lớn) không được công ty có chính sách hỗ trợ. Bộ phận nhân sự hời hợt, liên hệ để hỗ trợ tài khoản này kia đều phải nhắc 7,8 lần, rất lâu mới hồi đáp. Lúc mình vào không được training về sản phẩm, văn hóa công ty hay các thứ khác. Chưa kể hệ thống tổ chức quản lý chưa chặt chẽ, dẫn đến nhiều hệ lụy xấu các cơ sở khác và cách giải quyết cũng rất hời hợt. Tuyển sinh viên làm ctv này kia mà lương cực kì bèo luôn. Cảm thấy nơi đây thiếu tôn trọng đóng góp của nhân viên cũng như mức lương trả chưa xứng đáng với những yêu cầu tuyển dụng đặt ra. Các bạn nên suy nghĩ và cân nhắc nhé!
Lời khuyên chân thành mọi người không nên vào đây làm. Từ Cấp trên đến CM đều làm việc không minh bạch, thích chèn ép nhân viên. Đặc biệt Sếp thích nịnh bợ, ai giỏi nịnh thì sẽ được sếp không chửi thôi chứ không có tăng lương nha haha. Sếp thì nói làm TVTS KPI phải minh bạch ngay từ đầu nhưng không hề nhé, ngay khi bạn nhận được bảng lương bạn cũng không biết được sếp tính KPI bạn bao nhiêu %. Đặc biệt sếp chỉ nói chứ không hành động, mà nói như Sếp thì ma nào nói chả được. Chửi bạn không chốt được deal nhưng thực ra Sếp cũng không làm được, phải nói là rất tệ từ lúc nhận chức đến bây giờ không hỗ trợ team được gì. Giảng viên bị chèn ép đủ thứ... Cũng nghe giảng viên ở Bình Dương chia sẻ Sếp ở Bình Dương cũng ám như Sài Gòn vậy các bạn còn Hà Nội thì mình không biết như thế nào. Hehe... Còn lương thật ra bạn nhận còn chưa tới 5triệu thua xa lương công nhân nữa. Chưa có công ty nào mà nhân sự phải năn nỉ bạn làm như công ty này haha.
Công ty TNHH Nhôm Kính Nhật Minh Công ty lừa đảo, nghỉ việc không trả lương cho nhân viên....mọi người nên tránh Địa chỉ: Tổ 4 Chi Đông , Quang Minh, Hà Nội ( gần KCN Quang Minh)
Công ti vớ vẩn, trả lương thì thấp, đòi tuyển được người tài. Làm việc thì thiếu chuyên nghiệp
Công ty chỉ thích bành trướng vị thế trên thị trường chứ không hề quan tâm chất lượng. Cơ sở vật chất, giáo viên cũng không được cam kết như lời công ty giới thiệu sản phẩm. Lúc nào cũng tự tin mình là nhất thị trường, vào rồi mới thấy mấy công ty khác chả có gì phải sợ công ty này luôn, vì toàn võ mồm bành trướng chứ chất lượng lè tè. Chế độ benefits cho nhân viên tệ, nhân sự ra vô như mặt trời lên xuống mỗi ngày. Cấp trên đặt kpi để nhân viên không đạt được, mà không đạt kpi thì còn lâu lương mới đủ. Tiền bạc không rạch ròi, thích kiếm cớ trừ tiền, hay có vụ “tính nhầm lương”. Bất cứ cái gì cũng đợi ngoài miền Bắc quyết định, không biết phòng nhân sự miền nam để làm gì luôn.
Quá tồi tệ với một môi trường giáo dục. Giáo trình thì không đày đủ, cắt ghép, thêm câu chữ để tăng khóa học kiếm tiền. Nói chung giáo trình không đạt chuẩn. Lực lượng giáo viên thì đa số là sinh viên, các bạn sinh viên năm 1 năm 2 khá nhiều kiến thức bộ môn còn không vững....... quá tệ....
Phải nói thằng quản lý tồi nhất mình từng gặp. Như là đứa con nít chơi game. Nói 1 đường làm 1 nẻo. Nhân sự thì tìm mọi cách trừ lương, quỵt lương. Ước gì công ty phá sản. Lần đầu tiên có cty như vậy. Phạm Công Luân --> Tránh thằng Bóng này ra, đừng bao giờ chơi và làm việc với nó. Éo có chữ tín đâu. Mình tin 100% Tất cả những ai đã từng làm việc tại TEky đều cảm thấy ko thể happy nổi và ước cty này phá sản. Lý do đơn giản là rất mất dạy. Cty này có tỷ lệ nhân sự nghỉ việc phải nói là cao nhất cả nước. Chỉ tuyển mấy đứa sinh viên và trẻ trẻ dễ lợi dụng. Không biết luật. 1 Cong ty giáo dục mà nhân sự nghỉ và bị chửi đến tận nóc. Nhân sự làm trên 1 năm đếm trên ngón tay nhé.