Bên này có trễ lương 2 tháng như Apax của Shark Thủy k m.n, mấy anh Shark mở cty ớn ớn quá.
Ôi không thể hiểu nổi công ty bới lông tìm vết lỗi gì cũng phạt lương thì ít mà phạt thì nhiều. Từ thưởng chắc không có trong từ điển Teky ?? ôi CHẾ NGỌC :))) cái tên mà cả hệ thống Teky nhắc mà chán chắc KPI của chị là 1 phút phải lập 10 biên bản phạt :))) nhìn nhau mà ngao ngán. Chắc chị luôn vượt chỉ tiêu đưa ra. Khuyến nghị những bạn nào không bao giờ vi phạm lỗi thì apply vào nhé không thì cứ lấy lương ra trừ tiền phạt đến âm luôn.
Công ty ko có tâm, làm giáo dục nhưng toàn tuyển SVien vào lừa phụ huynh là kinh nghiệm cao 2 3 năm + đào tạo bài bản. Dự 1,2 buổi dạy là đủ biết chất lượng ntn. Luôn luôn theo đam mê bòn tiền PH, thấy nhiều PH ko có điều kiện nhưng vì bị chém gió lừa lọc nên cố gắng trả góp cho con học thấy thương =)) Dnay ra cái sản phẩm Toppy gia sư onl thì như cl. Vẫn sinh viên, vẫn đéo có kinh nghiệm và vẫn giở bài lừa. Trc khi vào đọc quảng cáo nên mong ước cao xa là vào mtrg giáo dục để chắp cánh ước mơ. Vào mới vỡ mộng. Tự biết bản thân sắp bị đuổi việc do tư vấn PH thật lòng, trung thực quá nên em xin phép bye trc. Đm cty =)))
Công ty như cái đéch l*n làm ăn gian dối. Giao trình soạn ra để lừa phụ huynh, chứ học méo được cái gì.
Ơ ơ, thế chưa có ai review vụ thưởng tết dương bằng 1 thùng miến phú hương và 4 topup nạp điện thoại 50k à :v. Hãm l thật sự
Có ai pv vị trí phó GĐ, 2 vòng OK, HR điện thoại bảo OK xong ra cái offer dưới 2 bậc ko. Đúng trò hề tuyển dụng
Nói chung là lương trả đều vào ngày 10 và 25 hàng tháng. Nhưng văn hóa chán chết, nhân viên thì trước mặt 1 đằng sau lưng 1 nẻo. Cướp trắng số của người khác lại còn giả vờ giả vịt, mách lẻo với sếp... đủ trò. Sếp thì bênh nhân viên có số còn nhân viên mới hoặc ko có số, chưa có số thì đi xếp dép đi e, tổ mịe.. cơ sở vật chất thì nghèo nàn, bốc mùi hôi kinh khủng. Apply vào thì đầy khí thế, nhiệt huyết, làm xong 2 tháng thử việc thấy cuộc đời chán hẳn
Thử việc 2 tháng hưởng 85% nhưng bị trừ thêm 10% thuế tncn trong khi lương chưa đc 7 tr. Tính ra 10% thuế đấy gần bằng hoa hồng của tháng đủ KPi luôn .trước khi ký hợp đồng chưa ai phổ biến điều luật đấy nên sau khi ký hđ biết chỉ nhận đc 75% cay vl. Nhân sự chỉ gửi bảng lương 1 chiều r tự chuyển tiền k cho check trước như kiểu tiền trảm hậu tấu. TP nhân sự là ng trong nhà hay thân quen vs giám đốc tnao k biết nhưng k đảm bảo đc quyền lợi cho ng lđ. Nên thử việc xong là mình té.
Có ai ghét con Hiền Edtech k nhỉ. Cứ bày đặt giám đốc đào tạo. Lúc nào cũng như đến tháng, chỉ có mấy con đi cạnh ở bên Teky Hoàn Kiếm bợ đít thì mới lên được