TEKYHOLDINGS

TEKYHOLDINGS

Ha Dong, Ha Noi
1.8
Viết Review công ty TEKYHOLDINGS

Đúng như cái tên. Cái công ty ch0' rách này bắt đầu nợ lương rồi các bạn ạ. Đã rách đã nát đã hay ăn quỵt rồi giờ lại còn thêm trò nợ, mà nợ cmnr mới email thông báo. Nói chung là thối nát từ trên thối xuống. Từ tết đến giờ luôn trong tình trạng sinh tồn chứ không gọi là sống với cái đồng lương ở đây. Nếu không muốn dẫm vào bãi cứt thì xin đừng apply vào đây nhé các bạn. Thân ái và yket ẹm tịđ !!

Công ty có dấu hiệu nợ lương nhé các bác. Từ tháng 12 đã trả ko đủ lương rồi nhưng ko ai báo, quản lý không biết (vì được trả đúng đủ lương mà), các sếp lớn ở trên mập mờ ko nói rõ, tới ngày nhận lương bàng hoàng. Ko biết khi nào phần lương còn lại mới được trả, hỏi về lương thưởng thì cứ auto một câu “Đó là chuyện của công ty, m ko cần biết”. Nếu có ý định làm ở Teky thì hãy xác định ba mẹ các bác giàu để nuôi các bác nhé, còn vì mưu sinh thì né đi trước khi quá muộn.

Nói chung là đói vãi ***, *** mẹ, đi làm thì căng mà lương đéo đc trả, nay là ngày đầu tiên tao đi làm mà trưa ăn có 2 cái bánh choco mang từ nhà đi. Chiều uống nước cầm hơi, lả vlon. Xin làm online thì ở nhà nấu cơm chan tí nước mắm ăn còn đc, chứ lên cty thì ăn thế *** nào đc như thế kiểu *** gì cũng chê giả nghèo giả khổ :)).

Tết năm nay(2023) ấm vl âm, lương tháng 13 tính theo 25% * số ngày làm trên năm/365 * trung bình lương 1 năm, sai quá sai, tôi có ông anh lương tháng 13 đc hơn 200k. Bèo hơn cả mấy đứa mới vào đc 250k. Bạn tôi khóc vl vì tôi rủ nó vào làm ctv sale nhưng ctv đéo có thưởng tết. Năm nay (2023) nhà nước cho nghỉ 7 ngày, teky vượt trội nghỉ mẹ nó cả tháng không lương (bắt buộc). Cũng may tháng đấy đi làm ở CycleK còn được tí tiền mua thịt gói bánh chưng. À, lương chia 2 đợt m10 với 25 đúng không? Tháng 1 nhận lương đợt m10 tháng 12 xong đợt 2 mất hút cmn sang tận đợt lương m10 tháng 1 (10/2), xong nợ cmn cả lương tháng 1 sang tuần tiếp theo. Tôi thề là đéo có cái mail nào xin phép hay thông báo từ 25/1 đến 9/2 cả. Có anh bạn ctv ngồi trên văn phòng ngất khi đọc email báo lương, xong chưa kịp gọi cấp cứu thì tỉnh gấp do không có tiền viện phí.

0tpro65drrftg ho[p[piouyivbh nm,l

Nguyễn Hòa Bình aka Shark Bình (chuyên gia scam trên mọi mặt trận) ***, Đào Lan Hương aka vợ Shark Bình an lol, Kiều Mạnh Tiến ***, Nguyễn Minh Hiệu ***, Lê Quang Tuấn ***, Phạm Công Luân ***, Trần Công Tuấn ***. Đã từng là manager ở cái công ty này và chắc không bao giờ quên nổi, hối hận vì mình đã từng giúp cái công ty lol này kiếm được biết bao nhiêu khách hàng, hại không biết bao nhiêu phụ huynh học sinh. Công ty tốt nhất là phá sản, dàn lãnh đạo phá sản hết đi cho sạch cái đất Việt Nam.

Éo còn gì để nói ép giáo viên dạy làm đủ việc trong khi người đưa task công việc không hiểu mình đang làm gì chỉ ném xuống kêu lũ giao viên làm trong khi không hướng dẫn mà có hướng dẫn cũng hướng dẫn ng* đến khi hỏi lại kêu các em tự mò đi thua nay thêm vụ tuyển dụng giùm teky k tuyển được trừ 5% lương đéo hiểu sinh ra bộ phận tuyển dụng làm gì rồi bắt giáo viên làm còn mấy anh sếp tự nhận mình là chuyên gia này kia thật ra chỉ là xạo l cho vui nhiều khi thua cả giáo viên mới tốt nghiệp ra trường mang tiếng trung tâm công nghệ mà phần mềm quản lý nhận sự chấm công như hạch ăn lỗi suốt ngày đã vậy tới kỳ lương còn tính thiếu nữa nay trễ lương rồi bắt đầu lươn lẹo do ngân hàng haizz chứ éo phải ep quá bên sale nó nghỉ hết k ai đóng tiền vào à :v thôi ai có ý định zô nên suy nghĩ lại

E đang tính vào teky để học mà vao đc trang review này chac phải nghĩ lại

Vâng :)) lâu ngày vào đọc review Teky vẫn vậy, không có một chút tươi sáng cho cuộc đời nó đỡ nhạt nhoà. Vâng, Teky đấy, đảm bảo với quý vị, 1 sao ở đây là đúng hết đấy. Gửi đến thầy giáo trần công tuấn - phó giám đốc đào tạo gì gì đấy, thùng rỗng kêu to, nếu mọi người có cơ hội gặp mặt, có thể dùng một vài câu hỏi để đánh giá được chuyên môn cơ bản mà ông ta đã từng bô bô với thiên hạ rằng là “anh là thạc sỹ, từng quản lý trường A, trường B, biết này biết kia blabla”, thật sự rất kém, thua 1 đứa sinh viên nữa ấy. Nhưng anh phó giám đốc đào tạo này có 1 biệt tài, nếu đứng thứ 2 không ai dám tranh chủ nhật, đó là NỊNH HÓT. Ôi trời, đảm bảo với các bạn, tôi không nói thêm 1 chữ nào. Giảng viên đời đầu như chúng tôi mới là những người đặt nền móng và hạt giống cho Teky, tôi dám vỗ ngực xưng tên đấy. Nhưng sau đó, với những thứ quản lý kiểu quan liêu như “chủ tớ”, gian dối với khách hàng, chúng tôi dần dần rút khỏi Teky và tạm biệt đến tận bây giờ. Ngoài những người sắp apply vào đây, ước ao của tôi là phụ huynh của những học sinh thân yêu phải đọc được những dòng này, vì những review này là mặt trái và là sự thật về Teky chứ không phải đẹp đẽ hào nhoáng như Teky nó quảng cáo :) Trò con nít

Nói thế nào cho hết nỗi lòng này nhỉ, à đúng hơn là chửi thế nào cho hết nỗi lòng này. Nó tệ không kể xiết tất cả mọi thứ nhưng thôi chửi nhiều quá mệt, chỉ nói về chất lượng dạy học ở Teky thôi. Các bạn sắp vào đây làm và phụ huynh sắp cho con vào đây học đừng mảy may hy vọng là các bé sẽ được cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ gì đó dạy. Cũng có khả năng đấy nhưng khả năng nó thấp như ngồi nói chuyện với 10 bệnh nhân covid cả ngày mà không bị lây vậy. Toàn là sinh viên mà sinh viên năm cuối còn đỡ đi, ở đây moi đủ các thể loại từ năm 1 tò te không biết gì luôn cũng vào dạy. Dụng cụ dạy học thì toàn mua của Trung Quốc mấy đứa nhỏ nó bỏ vô mồm chắc ngộ độc luôn, đã vậy còn thiếu lên thiếu xuống. Thật sự tôi mong rằng Teky sập càng sớm càng tốt đi, quá ghê tởm cách các bạn làm giáo dục. Đừng bảo tôi vô ơn đi chửi công ty đã từng làm, tôi đã kiếm về cho công ty nhiều hơn số tôi được nhận rất nhiều. Nói ra để cho tất cả né cái nơi này ra, để nó chết vĩnh viễn đi.