TEKYHOLDINGS

TEKYHOLDINGS

Ha Dong, Ha Noi
1.8
Viết Review công ty TEKYHOLDINGS

Mình mới vào công ty đc khoảng nửa năm. không biết tại sao các bạn gặp phải nhiều vấn đề như vậy, hoặc đa số là các bạn làm công ca. việc sai lương chắc chắn là có nhưng chủ yếu ở nhóm nv làm công ca, đăng ký sai, quên chấm công,... nhưng phản hồi lại thì được trả bù vào kì lương kế tiếp. Phần này mình thấy lỗi sai do hệ thống odoo là nhiều. Từ ngày chị Thuỷ vào phụ trách phần lương lậu tốt hẳn. Dịch thì nhiều công ty khó khăn chứ ko phải riêng ở đây. cá nhân mình làm việc đc nửa năm thì thấy công việc áp lực, nhưng học hỏi được nhiều, các anh chị lãnh đạo rất gần gũi, nhiệt tình. mình nghĩ nếu mọi người làm việc gặp vướng mắc hay vđề gì thì nên trao đổi trực tiếp vs qly để đc gq chứ cứ ôm cục tức rồi lên đây xả giận thì bạn cũng ko đòi đc quyền lợi của mình. vừa rồi mình bị mất 40% lương KPI do cấp trên gửi ds thiếu tên mình, chị qly trực tiếp của mình đã giúp liên lạc lại tất cả các bộ phận có liên quan và mình đc bù lương luôn trong đợt 2. nói chung mình vẫn thấp happy vs công việc hiện tại. Chả có cty nào hoàn hảo cả, và ai có vấn đề mới lên đây review, mình hay lướt để đọc tham khảo thôi nhưng thấy nhiều bạn đang quá tiêu cực nên phải vào gõ mấy dòng. nói thật là nếu các bạn còn trẻ thì nên cố gắng học hỏi, chấp nhận làm những nơi có nhiều áp lực, sau đi đâu cũng ko sợ mà dễ có đc mức lương cao. Ý kiến cá nhân, đừng gạch đá mình tội nghiệp, mình chả nịnh bợ ai hết, mình nói suy nghĩ cá nhân của mình thôi.

Quý vị quản lí làm tốt thì nhân viên không việc gì phải lên đây để đánh giá 1 sao. Còn dám trách cả "đội ngũ non trẻ nên lộn xộn". Xin lỗi, tôi làm quản lý ở đây một thời gian cũng đủ thấm được cách làm việc vô dùng mất dạy của các anh chị ở trên. Tội là tội những bạn nhân viên vì đồng tiền, vì học sinh mà gắn bó. Nhưng trao niềm tin và tình cảm nhầm chỗ cho nơi không xứng đáng!!! Học viện này không đáng giá 5 sao, 1 sao cũng không. Lại càng không phải là nơi làm việc lý tưởng. Bằng tất cả lòng chân thành, khuyên các bạn né gấp, không nên làm việc tại đây.

Cho 5 sao thì team công nghệ OT vẫn có lương làm thêm h đúng luật. Và đội tech thì mình thấy chưa bao h sai lương vì lịch làm cố định không phải đăng kí công ca nên hầu như k bao h bị sót lương

Con Thủy còn điều hành bên đây không mọi người.

Xét cho cùng Teky là công ty trả, startup được gần 4 năm hệ thống quản lý và nhân sự cần diều chỉnh và hoàn thiện dần. Mình làm được 2 năm cũng thấy hệ thống cải tiến nhiều, kể cả cách quản lý và xây dựng văn hóa nội bộ. Nhưng công ty trẻ, tuyển cũng toàn người trẻ nên văn hóa đnag hơi lộn xộn, nếu bạn nào đang nhìn thế giới bằng màu hồng thì k gắn bó được đâu. Tuy còn nhiều bất cật về vde qly nhân sự nhưng ở Teky mình thấy khả năng thăng tiến khá cao, nhiều bạn làm tốt được đề xuất thăng tiến nội bộ khá nhanh. Tuy còn nhiều vấn đề nhưng mình thích mô hình giáo dục và sản phẩm của Teky nên chắc gắn bó thêm 1 thời gian nữa xem sao =))))

Em áp lực quá các anh chị. Em chỉ là một nhân viên ở cơ sở tỉnh lẻ. Dù không có cạnh tranh như các cơ sở ở thành phố. Nhưng quản lý bên em thì thích kiểu nịnh bợ. Đẹp hơn sếp nữa là sếp ghét em khổ thật... Còn mọi người thì chia phe lẫn nhau, người cũ lúc nào cũng tỏ ra ta đây, được các anh trai cao to mới vào thì mới được các bạn nữ giảng viên vận hành tâng bốc, còn nữ thì thôi rồi chà đạp không còn gì. Chưa kể nếu nói về kinh nghiệm chắc mình còn phải train lại thêm cho sếp. Thật sự em không biết nên làm tiếp không nữa các anh chị cho em ý kiến

Thấy có người gửi link nên tò mò vào xem mọi người comment như vào về Công ty :-) Công nhận nhiều trái chiều thật :-)

Sinh ra cái vị trí cộng tác viên, xong apply vào cái bị đối xử phân biệt đừng hỏi luôn. Đi dạy có 2 tháng lòng vòng không bàn luận chuyện hợp đồng, xong rồi lương cũng không trả. Lại còn phải tiếp thị mai mối này nọ bằng việc mỗi thành viên phải đảm bảo trực trên công ty vào cuối tuần để tiếp phụ huynh và học sinh, tiền chi phí thì chắc đợi 2 tháng trả 1 lần chắc không mua nổi cái bánh mỳ ăn sáng =)). Tốn thời gian và tóm lại là không có pháp lý về mặt hợp đồng với nhân viên cộng tác nên làm việc rất lộm cộm

Bạn mỹ lan ghệ của bạn quyết thắng còn làm không ta? nghiệp quá nha bạn nha :) Coi chừng tớ nhé bạn mỹ lan :) Mỹ L-Ồ-N chứ mỹ lan gì :)

Công ty tính sai lương gửi email cho mọi người deadline từ 20:00 ngày hôm trước tới 7:00 sáng hôm sau phải phản hồi. k phản hồi thì chấp nhận. hơn 80% người bị tính sai thôi :))