TEKYHOLDINGS

TEKYHOLDINGS

Ha Dong, Ha Noi
1.8

Lúc mình đi phỏng vấn, mình nghĩ công ty rất ok, nhìn kiểu chuyên nghiệp này kia. Bắt đầu vào làm rồi mới biết là sai hoàn toàn nhé. Lương không rõ ràng, áp đặt KPI vô lý, vì KPI quá cao nên nếu bạn không đạt thì chỉ nhận được đồng lương bèo bọt. Chưa kể thời gian làm việc theo ca, mà chia thời gian cảm thấy hơi bị "bào mòn" công sức nhân viên luôn. Lịch off cố định thứ 2 hằng tuần, còn 1 ngày off kia các bạn tự đăng kí nhau nghỉ, mà thủ tục nghỉ vậy bất cập nhiều thứ lắm. Chưa kể trong quá trình vận hành thiếu sự chặt chẽ, nhiều chi phí phát sinh phục vụ cho công việc (dù là khoảng nhỏ nhưng tích lũy qua theo ngày dài thì khoảng lớn) không được công ty có chính sách hỗ trợ. Bộ phận nhân sự hời hợt, liên hệ để hỗ trợ tài khoản này kia đều phải nhắc 7,8 lần, rất lâu mới hồi đáp. Lúc mình vào không được training về sản phẩm, văn hóa công ty hay các thứ khác. Chưa kể hệ thống tổ chức quản lý chưa chặt chẽ, dẫn đến nhiều hệ lụy xấu các cơ sở khác và cách giải quyết cũng rất hời hợt. Tuyển sinh viên làm ctv này kia mà lương cực kì bèo luôn. Cảm thấy nơi đây thiếu tôn trọng đóng góp của nhân viên cũng như mức lương trả chưa xứng đáng với những yêu cầu tuyển dụng đặt ra. Các bạn nên suy nghĩ và cân nhắc nhé!