Mình mới vào công ty đc khoảng nửa năm. không biết tại sao các bạn gặp phải nhiều vấn đề như vậy, hoặc đa số là các bạn làm công ca. việc sai lương chắc chắn là có nhưng chủ yếu ở nhóm nv làm công ca, đăng ký sai, quên chấm công,... nhưng phản hồi lại thì được trả bù vào kì lương kế tiếp. Phần này mình thấy lỗi sai do hệ thống odoo là nhiều. Từ ngày chị Thuỷ vào phụ trách phần lương lậu tốt hẳn. Dịch thì nhiều công ty khó khăn chứ ko phải riêng ở đây. cá nhân mình làm việc đc nửa năm thì thấy công việc áp lực, nhưng học hỏi được nhiều, các anh chị lãnh đạo rất gần gũi, nhiệt tình. mình nghĩ nếu mọi người làm việc gặp vướng mắc hay vđề gì thì nên trao đổi trực tiếp vs qly để đc gq chứ cứ ôm cục tức rồi lên đây xả giận thì bạn cũng ko đòi đc quyền lợi của mình. vừa rồi mình bị mất 40% lương KPI do cấp trên gửi ds thiếu tên mình, chị qly trực tiếp của mình đã giúp liên lạc lại tất cả các bộ phận có liên quan và mình đc bù lương luôn trong đợt 2. nói chung mình vẫn thấp happy vs công việc hiện tại. Chả có cty nào hoàn hảo cả, và ai có vấn đề mới lên đây review, mình hay lướt để đọc tham khảo thôi nhưng thấy nhiều bạn đang quá tiêu cực nên phải vào gõ mấy dòng. nói thật là nếu các bạn còn trẻ thì nên cố gắng học hỏi, chấp nhận làm những nơi có nhiều áp lực, sau đi đâu cũng ko sợ mà dễ có đc mức lương cao. Ý kiến cá nhân, đừng gạch đá mình tội nghiệp, mình chả nịnh bợ ai hết, mình nói suy nghĩ cá nhân của mình thôi.