Tbestpro

Outsource
86a P.Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
1.4
Viết Review công ty Tbestpro

Cty T-bad chứ không phải Tbest :))) Hãmmmmm - môi trường làm việc xuống cấp, thuê được cái toà cc rẻ tiền, gần nvs rất bẩn, hôi. - toxic từ sếp tới đồng nghiệp. Ô gđ chuyên nâng team này để khích team nọ => nv trong cty ghét nhau, kèn cựa nhau từng tí 1. - HCNS thái độ như mẹ thiên hạ, nói gì không vừa ý là gắt gỏng, ít tuổi nhưng rất láo. - sản phẩm TPCN gia công rẻ tiền từ TQ, nhưng chạy content bẩn, hàng HQ chất lượngg cao, bán giá cao x5,x6 nhưng ô gđ lúc nào cũng kêu lỗ :v - KPI cho MKT thông báo cuối tháng nhưng tính từ đầu tháng :) Dí MKT chạy nhưng khi chạy được thì tìm cách phạt hoặc cắt thưởng :) - Cty không hợp đồng lđ, ko đóng BHXH cho nv để tiện trốn thuế :), có trả tiền cho nv tự đóng nhưng chẳng đáng bao nhiêu. - Lương so với mặt bằng chung khá thấp, đã thế hay bị trừ LCB nếu không đạt KPI, có tháng mình nhận không nổi 5tr tiền lương :) - ô gđ tên Tài hãm, rất hãm, rất rất hãm. Luôn tự cho là mình tài giỏi, mình đúng. Ăn nói như kẻ vô học. Tư duy kiến thức có hạn nhưng luôn vỗ ngực cho rằng ta đây hiểu biết hơn người. => ai có nhu cầu thì vào trải nghiệm để test thử độ cam chịu, cty gđ nên không có gì để khen. Như mình làm được 4 tháng né vội. :)))

Nếu có xin vào làm công ty này thì nên cân nhắc. Môi trường cực kì toxic - Đầu tiên là ông giám đốc tên Tài (tên tài mà không có "tài", không có "tâm" cũng không có "đức"). Độ hãm số 2 không ai dám nhận số 1. Lúc nào cũng cho là mình am hiểu, hiểu biết rộng, nói chuyện thì không khác đứa vô học. - Đến cái đội KSNB hở ra là phạt, hãm nhất là con leader tên AnhNTL. Chả biết đúng sai như nào cứ phạt trước đã, làm việc vô trách nhiệm lại không nhận thức được điều đó. - Tiếp đến là HCNS cứ như mẹ thiên hạ vậy. Người ta không biết thì mới hỏi, mà trả lời thì thái độ nhất là con AnhVT. - Tiếp nữa là kế toán, dạo này nội bộ có vẻ bất ổn. Công ty hay delay lương. Kế toán tính lương thì sai tùm lum, ngày 12 nhận lương mà hết ngày 11 chưa thấy bảng lương đâu :))) - Thêm cái đội CS rep chậm, nhiều cái hỏi thì báo hỏi bộ phận khác bên CS k xử lý => Đó là sơ qua về vài bộ phận gọi là hãm từ nặng đến nhẹ của cái công ty này. Còn giờ là về sản phẩm và chính sách của công ty - Các team, phòng thì đấu đá, soi mói bắt lỗi lẫn nhau. Chỉ duy nhất phòng Anfa (trưởng phòng vợ PGĐ) luôn được ưu tiên. Có thông tin gì phòng này biết đầu tiên - Công ty bán sản phẩm bẩn (dạng tpcn) giá trên trời. Giấy tờ không có, FDA check thì là fake + check brand thì "pending" (tức là đang chờ xử lý chưa được duyệt) - KPI thay đổi liên tục, có khi hết tháng mới chốt KPI của tháng đó :))) Cứ k đạt KPI, vượt cpqc thì trừ vào LCB. Nhấn mạnh là trừ LCB, trừ LCB, và trừ LCB. Cho dù là chạy tốt nhưng chỉ chớm đuối là bị dí. Cuối năm bắt đầu thanh lọc nhân viên, cả năm đạt KPI nhưng mấy tháng cuối năm chớm không chạy được thì cũng bị cho nghỉ :))) - Trưởng phòng, leader chả có tí kĩ năng quản lý nào. Chỉ giỏi nói mồm, còn hành động thì k thấy đâu (y như ông gđ tên Tài) ==>Chốt cuối là công ty này có trốn thuế nhé, nên mới không đóng BHXH cho nhân viên, văn phòng cơ sở vật chất thì kém, thuê thì cạnh nhà vệ sinh, cạnh nhà để rác, mùi hôi thối nồng nặc. * Lời khuyên: Nếu muốn vào làm để trải nghiệm thì có thể thử, nhưng đảm bảo không làm được lâu :)))

Cty mặt xấu nhiều hơn mặt tốt, môi trường làm việc toxic, nv soi mói nhau. Sếp luôn cho là mình đúng, nếu có sai thì người sai là nhân viên :)

Công ty có cả những điểm tốt và điểm xấu nhưng nhìn chung là nhiều điểm tiêu cực hơn. Đặc biệt là KSNB AnhNTL cái đ*o gì đó, cùng là nhân viên thôi nhưng mà cực kì hãm, chỉ đi soi soi thôi nhưng mà cũng chả biết gì, chả biết đâu là đúng hay sai, làm việc thì vô trách nhiệm đùn đẩy, rất nhiều người trong cty chửi là hãm rồi nhưng có khi nó không tự nhận thức được điều đó đâu

Công ty vào mấy th leader thì ng* như ch* sếp thì hãm làm kh có định hướng mkt…may cút sớm…

Công Ty Này Là Công Ty Có Thằng Cấp Trên Ăn Tham , Khinh Người, Mong Lão Sớm Vỡ Nợ, Trốn Thuế Đi Tù. Vào Làm Và Ở Lại Vì Bạn Bè, Anh Em.

Dạo này nghe đồn công ty cũ cũng hot hot trong làng review nên cũng muốn góp tí gió ^^ Trước khi viết tiếp thì mình khuyên các bạn khi đọc review cần ngẫm kĩ nghe từ 2 chiều , tránh bị dắt mũi nhe 1, mình thấy khá nhiều bạn review về ô GĐ của cty tên Tài. Cá nhân mình k làm việc với ổng nhiều vì thứ nhất là ô T trong khoảng thời gian mình làm( cuối 2022 đến hết 2023 mình nghỉ) thì không làm việc trực tiếp với mkt nhiều :)))) và tiếp nữa là những acc như mkt quèn,…” thì lại càng k vì các bạn đã là lead hay TP đâu mà họp trực tiếp rồi bị ổng chửi :v. Nên những cmt hùa vậy thì mình bỏ qua, còn việc làm sai bị cáu bị chửi thì ở ngoài kia nhan nhản cái quan trọng là sau khi bị sếp combat thì có thể tiến bộ k hay bị chửi vô lý thì các bạn k nói được 2. Tiếp theo về csvc, theo mình tìm hiểu thì bên X2 cty thuê 5 sàn tất cả nên để mà nói ham rẻ nên thuê thì thôi các bạn ơi, có thể mấy cái wc này kia k thể bằng các cs cũ vì cái này toà nhà xử lý nma nói rẻ hơn 2cs cũ là k đúng 3. Về thưởng phạt của mkt, mình hoàn toàn đồng ý là bên này đào thải khá kinh, có thể 1-2 tuần kể từ lúc mới vào chạy k ra số là cho nghỉ nma cái này cũng ghi rõ ràng trong các file quy định, bạn vào làm là bạn chấp nhận kể cả những quy định phạt. Phạt nặng nhưng thưởng cũng rất hậu hĩnh 4. Môi trường khá phù hợp với những bạn trẻ, mới ra trường vì lúc này các bạn chưa tham gia BHXH nên có thể làm 1-2 năm rồi chuyển cũng k sao. Lương thưởng hậu hĩnh, thưởng tết có thể 2x-1xx đối với mkt thường cho đến mkt chạy số tỉ tỉ, farm tiền khá tốt còn đã đi làm lâu năm thì có thể cân nhắc :)))) 5. Sản phẩm tuỳ cảm nhận nma đợt đó chạy mạnh mấy cái hoa quả sấy, kẹo gum nên nói đông y thì cũng hơi quá

ông tài giàu dã man tsan chắc vài trăm tỷ nhưng chắc trốn thuế cũng nhiều, toàn tuyển đồng loạt mkt vào cày số cho ông, sp thì đa số toàn đểu là cái chắc rồi. Không biết giờ chạy tt Phi có ngon như trước nữa không chứ giờ lướt quảng cáo không thấy nhiều. mấy công ty kiểu này tuyển mkt vào chỉ đấu đá nhau thôi, như sale ấy, làm đc thì giữ không được thì đuổi thẳng cổ. Nói chung ông tài ăn nhiều mà chắc trốn thuế cũng nhiều, không biết khi nào các cơ quan mới vào cuộc. Thêm ông Đạt pgd tính khó ở, khó tính, cái mồm loe không quên được

lắm phốt quá tuyển mãi đ* được hay sao, dạo này thấy spam lắm thế. ai ứng tuyển mkt, né được thì nên né, còn k thì cứ vào trải nghiệm 1 tháng. Còn các bộ phận khác, cũng ổn Các sếp vào định report thì đọc mà tiếp thu nhé. Không có rv lương, lương cứng thấp, dí chỗ nọ đắp chỗ kia, ... ăn ít thôi kẻo nghẹn

Đừng bao giờ làm ở đây, sếp rất hãm, khuyên chân thành.