Công ty này sẽ không đóng bhxh đâu ( trốn thuế là cái chắc) Không có hợp đồng lao động gì Nghỉ việc thì bắt chụp ảnh cầm cccd nếu không không trả lương Chạy nhiều content bẩn, thiếu đạo đức, lừa đảo Tốt hết không nên vào nha (rw 100% sự thật)
ông tài chả biết giàu đến đâu nhg EQ thấp nhé, k lắng nghe cấp dưới, ăn nói thì k châps nhận đc, như 1 ng thiếu học ấy, từ ngữ nói với nhân viên như chợ búa sp cty kém chất luọngư: tpcn í, fake lòi mà đi toàn bô bô tao có FDA, bán mấy năm k chịu đki FDA để bn khách Phi, Malay nhập viện:))
Công ty yêu cầu nvien nghỉ việc chụp 2 mặt cccd và selfie với cccd đó để nhận lương??? để lgi vậy?? mục đích tốt thì cần gì phải nthe hả tbest oi
Ưu điểm: các ngày lễ có thưởng tiền mặt quà cáp đủ, tổ chức ăn uống, kể cả nhân viên mới vào cũng có phần. Nhược điểm (vô hạn): - công ty chuyên bán tpcn đểu nhập tàu. Content bẩn, thổi phồng công dụng của sản phẩm, chống ung thư, chữa bệnh, ... nhiều lắm. Lãnh đạo ra luật không được chạy content chữa bệnh, nhưng lấy hình ảnh của bác sĩ, người nổi tiếng thì được ??? (đây là vì chạy thị trg nước ngoài nên mới dám thế) - Nhiều đứa mới chạy ads làm 2-3 tháng, ăn hên lên thẳng phó lead. - Leader (chẳng có kiến thức mẹ gì về mkt) chỉ biết ngồi chơi với chém gió, ăn hên thỉnh thoảng vớ được vài người chạy được gánh team. Cuối tháng lương mấy chục là chuyện bình thường
Ưu điểm: -Đồ uống nhiều loại, lễ có thưởng đầy đủ, làm lâu có thưởng thâm niên trong năm - Không đóng bhxh mà quy thành tiền Nhược điểm (nhiều lắm): - Sản phẩm đểu bất chấp mọi cách để bán hàng, nghiệp không khác đông y ngày trước - Lương cứng nhưng k đạt ds thì chỉ đc hưởng 85% =))) - NV đa số toxic tìm cách dìm nhau - Thường xuyên ra thêm quy định bất ngờ và phạt nv 200,500k
Mình có 1 trải nghiệm tồi tệ khi tham gia phỏng vấn vị trí kế toán tại Tbest. 1. Tiếp phỏng vấn mình là anh SẾP ( không có chuyên môn gì về kế toán) hỏi toàn những thứ tào lao. Những vấn đề anh đề cập đến như " Em biết thị trường công ty là gì?", " Thương mại điện tử khác gì với thương mại bình thường?" để phỏng vấn vị trị kế toán. Trong khi những vấn đề chuyên môn mình đề cập thì anh nói mình cần phải xem xét lại kinh nghiệm bản thân và anh khẳng định do mình đã đi sai hướng ( mình làm kiểm toán và nhảy sang vị trí kế toán :) ) 2. Mình đồng tình là có thể những quan điểm của người phỏng vấn và các ứng viên có thể khác nhau nên việc không phù hợp là chuyện có thể hiểu được. Nhưng thay vì anh kết thúc của phỏng vấn của mình bằng việc thông báo về sự không phù hợp này thì anh đứng lên ra ngoài và để mình ngồi bơ vơ không biết làm gì tiếp theo. Mình nhận thấy về thái độ và cách xử lý công việc của anh SẾP không chuyện nghiệp và mất lịch sự. 3. SẾP khẳng định là cái gì SẾP cũng biết nhưng :) biết không có nghĩa là hơn người khác. Tóm lại, một người như SẾP không xứng đáng có được những ứng viên tốt. Làm việc lâu dài chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề hãm hơn. Né vội ạ
Mt thì hên xui, tuỳ team đc phân vào nhưng hầu hết đều toxic. habgf nhập gia công có mấy chục bán tận mấy trăm, công dụng thần thánh. Có cấm chạy chữa bệnh nhưng k đáng kể, leader còn dung túng nv chạy chui để lấy dso. Vài hôm laii thấy chạy chữa bệnh, bà bầu trê em. Thất đức vl Hồi mình vào đúng đợt cty đuổi loạt để tiết kiệm chi phí, nv cứng lâu năm nghỉ hết còn toàn non choẹt ăn may đc 1-2b là lên phó lên lead lại còn k có đạo đức
Đãi ngộ ok, đầy đủ. Cái nào tốt mình không phủ nhận Nhưng cơ chế lương nhứ c*c. Trần đời chưa thấy cty nào trừ lương cứng của nv. So với mặt bàng chung lương thấp vl mà cứ suốt mồm khoe lương cao :))) Động cái là trừ Công ty gia đình, chồng pgđ, vợ trưởng phòng, caia nào ngon cho vợ hết Lấy của ng giàu chia ng nghèo, cty vừa đ mất thêm đồng nào cừa đx tiếng tăng lương, tăng thưởng cho nv Chưa kể mt toxic, nv chửi nhau giữa sàn, ăn cắp bài của nhau, chạy chui chạy bânt cho bà bầu, trẻ em để lấy doanh số. Đi làm được tg thấy thất đức quá nghỉ đi tu 2 tháng chưa sám hối hết. A di đà phật