Dạo này nghe đồn công ty cũ cũng hot hot trong làng review nên cũng muốn góp tí gió ^^ Trước khi viết tiếp thì mình khuyên các bạn khi đọc review cần ngẫm kĩ nghe từ 2 chiều , tránh bị dắt mũi nhe 1, mình thấy khá nhiều bạn review về ô GĐ của cty tên Tài. Cá nhân mình k làm việc với ổng nhiều vì thứ nhất là ô T trong khoảng thời gian mình làm( cuối 2022 đến hết 2023 mình nghỉ) thì không làm việc trực tiếp với mkt nhiều :)))) và tiếp nữa là những acc như mkt quèn,…” thì lại càng k vì các bạn đã là lead hay TP đâu mà họp trực tiếp rồi bị ổng chửi :v. Nên những cmt hùa vậy thì mình bỏ qua, còn việc làm sai bị cáu bị chửi thì ở ngoài kia nhan nhản cái quan trọng là sau khi bị sếp combat thì có thể tiến bộ k hay bị chửi vô lý thì các bạn k nói được 2. Tiếp theo về csvc, theo mình tìm hiểu thì bên X2 cty thuê 5 sàn tất cả nên để mà nói ham rẻ nên thuê thì thôi các bạn ơi, có thể mấy cái wc này kia k thể bằng các cs cũ vì cái này toà nhà xử lý nma nói rẻ hơn 2cs cũ là k đúng 3. Về thưởng phạt của mkt, mình hoàn toàn đồng ý là bên này đào thải khá kinh, có thể 1-2 tuần kể từ lúc mới vào chạy k ra số là cho nghỉ nma cái này cũng ghi rõ ràng trong các file quy định, bạn vào làm là bạn chấp nhận kể cả những quy định phạt. Phạt nặng nhưng thưởng cũng rất hậu hĩnh 4. Môi trường khá phù hợp với những bạn trẻ, mới ra trường vì lúc này các bạn chưa tham gia BHXH nên có thể làm 1-2 năm rồi chuyển cũng k sao. Lương thưởng hậu hĩnh, thưởng tết có thể 2x-1xx đối với mkt thường cho đến mkt chạy số tỉ tỉ, farm tiền khá tốt còn đã đi làm lâu năm thì có thể cân nhắc :)))) 5. Sản phẩm tuỳ cảm nhận nma đợt đó chạy mạnh mấy cái hoa quả sấy, kẹo gum nên nói đông y thì cũng hơi quá