Tập đoàn Picenza

Khác
20 P. Cát Linh, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
1.243 reviews
Viết Review công ty Tập đoàn Picenza

trc bạn t làm ở đây, chả hiểu sao chuyện nó đi thuê nhà chứ ko sở hữu cái nhà nào bà đồng nghiệp cùng team cũng biết luôn, vcl cứ như cho ng đi theo dõi, xong thỉnh thoảng lôi chuyện nó ko có nhà ra để mỉa mai. cty còn quay chụp màn hình zalo của bạn t cho bà cùng phòng ý đọc luôn, về sau mới biết bà ý là con cháu, bà ý sợ bạn t tranh việc của bà ý, vì có mấy đầu việc trùng nhau. Tính ra thì cũng ko ai tranh giành đc vì ở đây việc giao cho ng nhà hết, ng ngoài ko đc làm. Nhưng cái kiểu môi trường kèn cựa , hay soi mói nhau nó thế. Về sau chính bà này còn nói sếp là lão già hết thời. Bạn t nghe đứa khác nói lại, nên Được vài tháng thì bạn t nghỉ. Môi trường toxic vcl.

các sếp giàu nhưng cty thì nghèo, toàn tuyển ng ngoài để đuổi ng ngoài, ở HN mà có tiền, có quan hệ, thì ứng tuyển, ko thì thôi đừng vô mất thời gian, rank lương tập đoàn cho nhân viên còn thua cả start up, chứ con cháu các sếp ôm hết lương cao r

cty gia đình nhiều nữ, đấu đá, tranh giành, giật của nhau từng tý đầu việc, cứ con cháu là lên làm quản lý, quản lý nam thì là anh em bạn bè, hoặc là chồng, chạn vương ..v.v đủ thành phần. Nói chung là phân chia phòng ban để tượng trưng thôi, chứ con cháu sếp làm chung việc của nhau. Môi trg drama, toxic, phân biệt đối xử.