Tập đoàn Picenza

Khác
20 P. Cát Linh, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
1.243 reviews
Viết Review công ty Tập đoàn Picenza

môi trường khối showroom rất kém văn minh và kỹ năng quản lý kiểu tự phát, bổ nhiệm cho con cháu vào hết các phòng ban, thích làm gì thì làm và thích chửi ai thì chửi, lúc nào cũng phải mặc định muốn người ta biết mình là ai, nhưng quả thật chưa thấy có gì gọi là có tâm hay tầm để mà phải tôn trọng, hành xử vô văn hóa về cả yếu tố xã hội lẫn quản lý, thông tin dự án cũng bưng bít, nếu ng ngoài xen vào thì chửi nhân viên kiểu tao thách mày vào đây mà làm việc của tao :)

mong tập đoàn sẽ đi xuống để những người bám trụ lại sáng mắt ra nhé, nó vừa là yếu tố kinh tế, vừa là yếu tố đạo đức

vụ cài app nghe lén và thu thập thông tin cá nhân để xúc phạm là thật nhé, mảng showroom toàn là ng nhà của nhau và tất cả các đầu việc dồn hết cho con cháu làm, vận hành rất lủng củng đơn giản là vì quản lý bên này vừa làm vừa mày mò giật các dự án của nhau để làm, mặt khác out souce để đứng giữa hưởng hoa hồng chênh lệch, con cháu có người làm đc, có người ko làm được nhưng vẫn ôm việc thế nên vận hành nó cực kỳ hổ lốn, nói chung cứ thấy ko vừa mắt thì kêu HR gọi vô nói tự viết giấy xin nghỉ. Quy định cty đặt ra cho vui thôi chứ con cháu anh em họ hàng của nhau nên họ ko phải tuân thủ, có chế độ khác.

khối showroom toàn drama, nhiều thành phần thích bịa đặt, bịa chuyện và gài lỗi miễn sao bảo vệ quyền lợi của anh trong gia đình, đáng nói là con số lương ko hề cao để có thể vứt đi danh dự như thế, nếu mang chó mèo ra để so thì tội cho động vật quá

có quan hệ thì vào, còn ko thì sẽ tìm đủ mọi cách ép nghỉ trc hạn, cũng sẽ ko ký hợp đồng thử việc, ql chia phe để chơi riêng

thái độ ql như cái đầu b, khối showroom là hãm loz nhất

bên showroom có cài app nghe lén đời tư của nhân viên và tỏ ra rất tự hào về khả năng đi tiền cho chỗ này chỗ kia thế nên ko bị sao cả và vẫn trong sạch

ko phải tự nhiên ngta ghét thanh hóa đâu, rất đơn giản vì bất chấp từng đồng bạc một chứ ko có độ thoáng nào cả

bên showroom có cài app nghe lén và nhân sự ko hề biết, ở chỗ làm thì ko nói nhưng nghe lén cả đời tư nhé

1 sao cho 1 số lãnh đạo bên showroom