Tập đoàn Picenza

Khác
20 P. Cát Linh, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
1.243 reviews
Viết Review công ty Tập đoàn Picenza

cty tập đoàn gia đình, con cháu ở trong hết các phòng ban và đc bổ nhiệm hết lên làm quản lý và ngồi cố định lâu dài, cty có nhiều mức phạt nhưng chỉ phạt ng ngoài chứ ko phạt ng nhà. Các phòng ban tương đối ít người và rất khó làm việc bởi quản lý là con cháu thì làm chung các đầu việc với nhau chứ ko tách ra. Một số quản lý là nam nhưng tính cách rất đàn bà và để ý từng thái độ vặt vãnh như gái đến tháng. Thằng này nó sẽ nhắc trước là em nó ngồi phòng abc ko được tranh việc với em nó ko thì nó giận á.

ai vào đây mảng showroom vô phòng truyền thông hỏi con trang xem anh em nhà nó cài app đặt định vị và đến tận chỗ ở của nhân sự để điều tra xem hết bao nhiêu tiền nhé, tiện hỏi thằng vinh xem mỗi đơn hàng out source nó cắn đc bao nhiêu tiền mà mỗi lần sếp ký xong nó phải chạy ra hét toáng lên cho cả tập đoàn biết

vào đây làm khối showroom dùng máy phụ đừng dùng máy chính, có cài app nghe lén và định vị nhé, lương rất rẻ mạt, vì đội con cháu và quản lý thâm niên húp hết lương cao r, đã thế còn thể hiện ra mặt nếu chúng nó là ng nhà của nhau, sucvat thật sự

quản lý theo hình thức tự phát, phe nhóm lẻ tẻ, ko thích ai thì thể hiện ra mặt rất vô văn hóa, kiểu ko cần nhân sự vắt chanh bỏ vỏ chỉ tuyền 1 lần

cty gia đình quản lý theo kiểu bầy đàn để bảo vệ quyền lợi của nhau

thằng vinh là thằng phạm pháp đặt app nghe lén và thiết bị định vị nhân sự nhé, có gì hỏi con trang để biết thêm thông tin, nó trả vài triệu thì nó phải chui xuống gầm giường nhà ngta nó mới chịu

tuyển dụng và bổ nhiệm công việc rất cảm tính chủ yếu dựa trên các mối quan hệ riêng nhé, ko nên ứng tuyển, chế độ lương thưởng giữa người nhà và người ngoài rất khác biệt, cty tđ gia đình

mấy bà bán cá ngoài chợ còn sống đẹp hơn cái quản lý bên khối showroom ở đây, hành xử vừa bần tiện vừa khốn nạn nhưng lại rất tự hào, kiểu trơ nó quen mẹ nó đi r, bán sản phẩm cao cấp mà sống như loz vậy

đừng nhầm lẫn phạm pháp với các quy định nội bộ nhé, đặt thiết bị định vị và máy ghi âm mà nhân sự ko hề biết, có vợ là phó tổng mà hành xử như vậy ah. Lương nhân viên có vài triệu thôi đấy.

trang ah ko phải tự nhiên ngta ghét dân thanh hóa bần tiện, thủ đoạn, bẩn tính từ thái độ đến cách sống, nhớ nhờ anh mày đặt máy ghi âm trong wc luôn nhé xem m nói xấu những ai