Mấy bạn HR ở vietsens rất hay nha, người ta muốn lấy sổ bhxh mà cứ đưa sổ trắng là sao ta. Không chốt sổ với bhxh thì cầm tờ bìa làm gì nhỉ. Từ HR cũ đến mới đều thế á :((
Công ty mình đấy các bạn ạ. Bảo yêu mình. Rồi hứa hẹn với mình. Mà cuối cùng lại xù tiền mình. Đấy mà là yêu mình à? Đấy là là giết chết cả nhà, cả con, cả vợ mình rồi!
Bé lên ba Bé vào viet sens Bé sắp chết vì bé ko có tiền Không có tiền vì là bị xù lương Công việc như cứt, suốt ngày đêm bóc lột Là Lá La Là Thật là quá siđa
Công ty gia đình vì tập đoàn toàn người Họ HỨA với nhau: Hứa Minh Huy, Hứa Minh Đức, Hứa Văn Linh, Hứa Văn Cường, Hứa Kim Khoa, Hứa Văn Hưng, Hứa Thị Đoàn Hương, Hứa Nợ Lương, Hứa Nợ Bảo Hiểm, Hứa Thất Hứa ...
- lương thấp, chậm lương và tất nhiên quỵt lương là điều khó tránh khỏi - thưởng thì rõ lâu và khó lấy mà phạt thì nhanh lắm ý, tìm cách trừ lương nhân viên từng tí một ko à - làm việc thì lôm côm, đùn đẩy trách nhiệm cho nhân viên :)) bệnh viện ko dùng pm trừ lương tất cả nhân viên cho mọi người làm việc có thêm trách nhiệm ko á - xếp dễ thương như chó á :)) sống cũng chó luôn à. Trở mặt nhanh như trừ lương :)) PS: cảm thấy phí phạm tuổi trẻ ở đây và thấy tội nghiệp cho những con người đang tin bọn chó chém gió xàm lol
Vẫn có những con súc sinh được cái công ty *** thả ra để đi cắn những reviewer chân chính. Cái loại nhìn cty nát như chó nhưng vẫn cứ nhảy vào bâng bô như thể dâng lên mả tổ nhà chúng nó vậy :))
nợ lương từ 2018 đến bâyh đéo chịu trả, chậm lương thì là điều lệ nv phải thuộc, trốn tránh bh, đéo quan tâm đến nguyện vọng của nv, nuôi mấy *** lợn mở mồm loz là mang theo chân lý đạo đức, lý tưởng sống, ăn bám gđ mà ẳng như bm nó là lãnh đạo tối cao. đang tính gửi đơn cho thanh tra lao động đòi lại quyền lợi người lao động.ae nào theo ko??? giơ tay
Công ty lởm, tiền vẫn về mà không trả lương anh em. Nợ lương, nợ bảo hiểm, không minh bạch về tài chính. Định quỵt lương anh em, thì bệnh viện nó cũng méo trả tiền đâu, nhân quả cả. Nói thì hay nhưng đối xử bạc bẽo với nhân viên thì làm sao mà tồn tại lâu. Tao sẽ chống mắt lên xem tồn tại được bao lâu.
Trong giờ học thầy giáo: Ai nhận thấy mình là kẻ ng* ngốc thì đứng lên! Cả lớp ngồi im. Sau vài phút Vova đứng lên. Thầy giáo: Vova, em tự cho mình là kẻ ng* ngốc? Không ạ, nhưng để thầy đứng một mình như vậy thì.......