Tập đoàn công nghệ Vietsens

Tập đoàn công nghệ Vietsens

Ha Noi, Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens

Nghỉ việc ở đây từ năm 2017 lúc đó đã nát lắm rồi, ko ngờ vào đây đọc review giờ còn nát hơn nữa/\.

Onelink, His ơi. Trả lương cho nhân viên chưa ? Đcm giám đốc 2 thằng cty con Onelink và His nhé.

Anh chị nào muốn cảm giác ngày 28-30 tháng kế tiếp mới được nhận lương thì join vào nhé.

Công ty làm ăn như củ cải. Mẹ cái thằng giám đốc tên HƯNG lúc phỏng vấn chốt người với mức lương chốt ngày đi làm xong bảo ko có thay đổi gì, chỉ có ứng viên thay đổi thôi. Đến ngày chuẩn bị đi làm ứng viên gọi lại yêu cầu mail xác nhận thì trả lời không tuyển nữa, lương cao quá. Làm ăn trẻ con vkl. Mà cty này còn bảo là lương nv chỉ dk nhận 60% so với lương thực tế thôi. Nên các anh em đừng nộp cv vào đây. Vào đây đi làm thì ở nhà nhổ lông cho chim còn tốt hơn. Chào thân ái và dí dái vào mặt chúng nó, delll hẹn gặp lại.

Ah mình có nghe thấy bảo chủ tịch tập đoàn cũng giỏi cũng ghê lắm đó, cũng con ông nọ bà kia trong văn phòng chính phủ, nhưng em gái của chủ tịch là Trần Minh Hà thì chán chết, giữ chức Giám đốc đơn vị trung tâm thẻ ăn nói đầu đường xó chợ , lúc nào cũng mồm điêu nói phét cục này cục nọ, giao việc vớ vẩn, còn xúi mình đến trung tâm hỗ trợ việc làm tìm kiếm những người khác, nhưng mình chủ ngật ngù chứ k làm (giới thiệu người ta đến làm xong tập đoàn không giả lương đàng hoàng nó đánh rồi báo công an mình lừa đảo thì chết) Haizzz... Nếu tập đoàn muốn phát triển thì phải nghĩ đến nhân viên chúng em một chút. cũng cảm ơn tập đoàn đã lo được cho anh em chỗ ở cũng tạm. khoảng 100m2 7-8 anh em ở vui phết XD

Mang tiếng tập đoàn mà các bạn bệ như cái bồn cầu. Nhận nhiệm vụ thì 1 nhưng nhờ giúp việc vớ vẩn thì 10, quay ra thì lại nói giọng quy trình. Mục tiêu là tuyển những học sinh, sinh viên mới ra trường chưa có kinh nhiệm va vấp để bắt nạt, làm được 3 tháng lương chậm chả thấy thông báo gì cả thì mình cũng té luôn. và cũng k mong lấy lại được lương =)

T cũng đến lạy cái công ty củ lìn này, chưa bao giờ gặp cái công ty nào mà nó mặt dày với chày bửa như vậy. Bố nói cho mấy *** lãnh đạo công ty đầu b**i này biết nhé, bố mày đi làm lấy lương mà chúng mày còn hốc được, có cty đéo nào mà nợ lương từ 2018, triết khấu tiền BH xong đéo đóng ko. Gọi điện, nhắn tin hỏi cứ nhắc đến lương cái là cúp đuôi chạy như chó.

Tập đoàn quỵt lương của nhân viên, đúng rẻ rách, dơ. Anh chị em nào muốn vào thì nên suy nghĩ kĩ, mắc công làm không công cho bọn nó.

Đăng tuyển dụng một đằng nhưng thực tế nhận được thì ko có bằng một góc. Lương đã trả chậm hơn cty khác thì chớ lại còn nợ từ năm này qua tháng nọ. BHXH ko trốn thì quỵt, các thứ gọi là phúc lợi hay team buiding thì là những thứ xa vời còn thực tế thì đến tiền gửi xe cũng phải tự túc. Về con người thì ban lãnh đạo cty là những con sinh vật tiêu biểu của câu nói: những đứa hay nói đạo lý thì sống như lol :))

Tập đoàn su'c vật vietsens :))